Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp tại Coteccons Group”

  24/09/2015 | Tin Công ty

  Gần 500 sinh viên đã trực tiếp đặt câu hỏi và lắng nghe những lời chia sẻ rất chân thành của Tổng Giám đốc Unicons về mục tiêu học tập, con đường nghề nghiệp cũng như bí quyết “lọt vào mắt xanh” của bộ phận tuyển dụng. Nhiều câu hỏi khác xoay quanh chế độ lương, thưởng, phụ cấp và cơ hội phát triển tại Tập đoàn. Các bạn sinh viên cũng không ngại đặt ra những câu hỏi đời thường hơn như “đi làm xây dựng có phải…nhậu nhiều không?”, “làm sao chống lại… cám dỗ khi đi làm xa” khiến cả hội trường một phen cười sảng khoái.

  “Cơ hội nào cho một sinh viên mới ra trường với kinh nghiệm bằng 0 khi ứng tuyển vào Coteccons và các công ty thành viên?”. Đây có lẽ là câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra nhiều nhất khi tiếp xúc với Tổng Giám đốc Unicons. Vị thuyền trưởng của Unicons nhấn mạnh:  “Có bốn yếu tố rất quan trọng cho bất cứ  ứng viên nào tìm kiếm cơ hội việc làm tại Unicons nói riêng và Coteccons nói chung, đó là “Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm – Thái độ”. Trong đó, yếu tố thái độ đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn chứng tỏ được một thái độ cầu thị, sẵn sàng học hỏi và khao khát phát triển bản thân, Unicons sẵn sàng tuyển bạn, giúp bạn lấp đầy các khiếm khuyết còn lại và tiến xa hơn trong nghề xây dựng vốn đòi hỏi sự rèn luyện rất gian khổ”. Bên cạnh đó, Unicons sẵn sàng tiếp nhận các bạn sinh viên năm 3 -4 đến thực tập tại công trường để tích lũy kinh nghiệm và trở nên tự tin hơn khi nộp đơn trong tương lai.

  Chương trình kết thúc lúc gần 12h trưa nhưng vẫn chưa đủ giải tỏa “cơn khát” được hỏi của các bạn. Unicons xin hẹn gặp lại sinh viên Bách khoa TP.HCM vào một dịp gần nhất với những chương trình tư vấn bổ ích và sôi nổi hơn nữa.

  Follows
  error: