Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Tin tức Unicons

  TIN TỨC CÔNG TY Xem tất cả

  LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC, TRAO HỌC BỔNG VÀ TOẠ ĐÀM SINH VIÊN GIỮA COTECCONS GROUP VÀ TRƯỜNG ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI

  18/06/2022

  Nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Doanh nghiệp và trường Đại học, sáng ngày 17/06/2022, Coteccons – Unicons đã tổ chức thành công chương trình “NEXT GEN – Building Futures” cho hơn 300 Sinh viên và các Thầy Cô của Khoa Xây dựng DD&CN thuộc trường ĐH Xây dựng Hà Nội.

  Đọc thêm

  TIN TỨC CÔNG TRÌNH Xem tất cả

  Coteccons – Unicons thắng thầu dự án Diamond Crown Hải Phòng – Biểu tượng tự hào lừng danh thành phố cảng

  30/05/2022

  Lần đầu tiên sau 60 năm, thương cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam sẽ đón một công trình vẹn toàn 3 giá trị biểu tượng: Vị trí độc tôn – Kiến trúc trác tuyệt và đặc quyền sống – Trải nghiệm đỉnh cao. Sự “bắt tay” của bậc thầy kim hoàn Việt Nam – DOJI và Tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam – Coteccons tại dự án Diamond Crown Hải Phòng được xem là “cuộc gặp gỡ định mệnh”, bởi chính sự kết hợp này sẽ kiến tạo nên một biểu tượng lừng danh Hải Phòng. Có lẽ hiếm có sự kết hợp ăn ý nào hơn là kiến trúc Diagrid và chế tác kim hoàn trong xây dựng các công trình bất động sản.

  Đọc thêm

  TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Xem tất cả

  Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast – 21 tháng đồng hành cùng Chủ Đầu tư Vingroup chinh phục mục tiêu đưa ô tô thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

  14/06/2019

  Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast chính thức được khởi công vào tháng 09/2017, khởi đầu cho hành trình chinh phục một trong những dự án công nghiệp có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Unicons – Coteccons Group.

  Đọc thêm

  Follows
  error: