Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Tin tức Unicons

  TIN TỨC CÔNG TY Xem tất cả

  UNICONS – BOHO DÉCOR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠ TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2018

  06/01/2019

  Tối ngày 04/01/2019, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM), Unicons đã phối hợp cùng Boho Décor tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên năm 2018 với chủ đề “Dare to Dream”. Trong không khí sôi động và ấm áp, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group, các đối tác, khách hàng thân thiết và hơn 1000 CBNV Unicons và Boho Décor trên khắp đất nước.

  Đọc thêm

  TIN TỨC CÔNG TRÌNH Xem tất cả

  Unicons khởi công dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” tại tỉnh Đồng Nai

  26/12/2018

  Sáng ngày 26/12/2018, Unicons đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” tại Khu công nghiệp Long Bình, tỉnh Đồng Nai. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Tổng thầu xây dựng Unicons và các đối tác cùng tham gia dự án.

  Đọc thêm

  TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Xem tất cả

  Thiết kế xanh chuẩn Leed (Mỹ) tại Diamond Lotus Riverside

  12/11/2018

  Với vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons đã mang phong cách thiết kế của chính mình góp phần làm nên biểu tượng kiến trúc xanh cho thành phố – Diamond Lotus Riverside. Dự án là một trong những tác phẩm gắn liền với Tâm – Trí – Lực của những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Coteccons. Trải qua gần 3 năm thực hiện, Người Coteccons đã cùng nhau xây dựng nên một dự án tiên phong trong công nghệ, kỹ thuật và kiến trúc trong nước.

  Đọc thêm

  Follows
  error: