Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Tháng 9 ở Unicons: Tháng của hàng loạt hoạt động hấp dẫn

  14/09/2016 | Tin Công ty

  Phát động các cuộc thi hấp dẫn

  “Unicons – Dấu ấn mười năm” là tên gọi của cuộc thi viết được phát động nhân dịp Unicons kỷ niệm tuổi lên mười. Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho mọi cá nhân thể hiện suy nghĩ, tình cảm với công ty, với đồng nghiệp cũng như ôn lại kỷ niệm trên các công trường mình đã qua. Sau gần 3 tuần triển khai, cuộc thi viết “Unicons – Dấu ấn mười năm” đã tìm ra chủ nhân của 02 giải nhất tuần đầu tiên.

  Bên cạnh đó, khối M&E Unicons cũng chính thức khởi động cuộc thi “Triển khai Shopdrawing Revit 3D trong thi công M&E”. Với mục đích khuyến khích hoàn thiện các kỹ năng vẽ shopdrawing bằng phần mềm Revit 3D và chuẩn hoá bản vẽ giữa các dự án, cuộc thi mở rộng quy mô tham dự đến mọi công trình của Unicons có thi công hạng mục M&E.

  Sinh hoạt định kỳ câu lạc bộ

  Hàng tháng, hoạt động định kỳ của CLB Lãnh đạo tiềm năng Unicons (Unicafe) luôn đảm bảo được tính hấp dẫn và thiết thực. Chuyên đề tháng 9, “Kỹ năng giao tiếp trong Ngoại giao và Kinh doanh” đã thu hút sự tham gia của gần 70 thành viên CLB, vốn là những cán bộ quản lý tiềm năng ở Unicons. Góp phần không nhỏ trong sự thành công của buổi sinh hoạt tháng 9 là sự dẫn giảng tận tâm của Đại sứ Lê Quốc Hùng, Nguyên Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ. Bằng kinh nghiệm đúc kết được sau 40 năm hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao, Đại sứ Lê Quốc Hùng đã tâm huyết hướng dẫn cho các thành viên CLB Unicafe nhiều nội dung hữu ích về giao tiếp như cách chào hỏi, tiếp khách, phép lịch sự trong ăn uống, cách truyền đạt thông tin trong nội bộ và với đối tác, v.v…

  Duy trì giải thưởng “Tập thể xuất sắc của tháng”

  Mọi nỗ lực của từng ban chỉ huy công trường và từng phòng ban luôn được Unicons trân trọng và ghi nhận. Ngày 09/9/2016, Phó Tổng Giám đốc Trần Thế Phương đã đại diện Hội đồng Khen thưởng và Kỷ luật Unicons trao giải “Tập thể xuất sắc tháng 8” cho BCH dự án Masteri Villas. Với sự nỗ lực cao độ của toàn thể BCH, dự án Masteri Villas đã đáp ứng được tiến độ và chất lượng thi công trong tất cả hạng mục công việc đang triển khai. Hy vọng giải thưởng sẽ là động lực để tập thể BCH Masteri Villas càng tăng tốc thi công trong thời gian tới.

  Có thể nói, ngoài đảm bảo chất lượng và tiến độ các công việc chuyên môn, con người Unicons luôn năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tham gia những hoạt động của Unicons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Chắc chắn nguồn năng lượng tích cực này sẽ lan tỏa, giúp tập thể Unicons cháy hết mình trong chặng đường hoàn thành các mục tiêu kinh doanh còn lại của năm.

  Follows
  error: