Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • TESA VÀ UNICONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN “THĂNG LONG – TESA SITE HẢI PHÒNG”

  26/01/2022 | Tin Công trình

  Tesa một trong những thương hiệu băng dính và giải pháp kĩ thuật hàng đầu trên thế giới. Hiện nay Tesa có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới với khoảng 5000 nhân viên. Tesa vẫn đang tiếp tục mở rộng và phát triền bằng việc lựa chọn Hải Phòng là nơi xây dựng và phát triển nhà máy. Quyết định này khẳng định bước đi vững chắc của Tập đoàn nhằm khai thác tiềm năng của thị trường băng dính châu Á đang phát triển rất năng động, cũng như củng cố vị thế vốn đã vững chắc của Tesa tại khu vực này.

  Về phía Unicons – Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm thi công các công trình lớn và yêu cầu cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam như: GE, Meiko, ABB, BWID, Pepsi…. Unicons cam kết thi công dự án một cách chuyên nghiệp, tự tin sẽ hoàn thành dự án đảm bảo các yêu cầu khắc nghe nhất từ phía Chủ đầu tư.

  Trong 365 ngày, Unicons sẽ thi công dự án với tổng diện tích xây dựng ước tính 33.000 m2 trong khu đất rộng hơn 70.000 m2. Việc Chủ đầu tư Công Ty TNHH Tesa Site Hải Phòng lựa chọn Unicons đồng hành tại dự án quan trọng và đẳng cấp này đã minh chứng năng lực vượt trội của Unicons. Những giải pháp thi công của Tổng thầu này đã vượt ra khỏi những giới hạn của khu vực, vươn tầm quốc tế.

  Buổi Lễ khởi công được xem là tín hiệu đáng mừng trước thềm năm mới. Mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Unicons – Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam và Tesa – Tập đoàn sản xuất công nghiệp nhẹ hàng đầu thế giới.

  Follows
  error: