Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHOẢNG CÁCH

   

  Văn phòng Unicons là một không gian mở để các thành viên dễ dàng chia sẻ với nhau. Bạn có thể thoải mái trình bày những ý tưởng mới và thậm chí là tâm sự trăn trở với “sếp” của mình. Trong công việc thì tuân thủ, nghiêm túc, kỷ luật, ngoài công việc, tất cả đều là anh em, sẵn lòng chia sẻ mọi thứ cùng nhau.

   

   

   

   

   

   
   
   

  YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA VÀ ĐOÀN KẾT

  Với những ai làm việc dưới mái nhà chung Unicons đều dễ dàng cảm nhận sự thân thiện đặc trưng nơi đây. Đó là môi trường làm việc gần gũi, thân thiện, nơi mà mỗi người đều tìm thấy cho mình sự thân thương quen thuộc như trong chính ngôi nhà của mình. Đó là bởi tất cả mọi người tại Unicons đều coi nhau như anh em, như bè bạn. Những thế hệ đàn anh đi trước sẽ luôn sẵn lòng quan tâm, chỉ bảo kinh nghiệm cho lớp trẻ từ chuyên môn nghiệp vụ tới cả cách đối nhân, xử thế. Và chính bạn sẽ là người kế thừa và lan toả nét văn hoá ấy cho thế hệ tiếp theo.

   

   

  SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI KHÔNG NGỪNG

  Người Unicons vốn dĩ ưa thay đổi và sáng tạo cái mới. Chúng tôi không thích làm mãi những việc cũ theo cách đã cũ. Mỗi ngày các công trường Unicons luôn nỗ lực cải tiến phương thức thi công, mỗi phòng ban đều có sản phẩm cải tiến mới, mỗi nhân viên đều suy nghĩ cách giải quyết vấn đề hôm nay hiệu quả hơn ngày hôm qua… Tất cả cùng tạo nên một guồng máy sáng tạo và vận động không ngừng, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Unicons trên thị trường. Nếu bạn là người say mê cải tiến, môi trường Unicons chắc chắn sẽ là vùng đất cho bạn vẫy vùng! 

  THƯƠNG

  Follows
  error: