Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 •  

  TỰ TIN TOẢ SÁNG TÀI NĂNG

  Unicons không chỉ là ngôi nhà của những kỹ sư khô khan chỉ biết bê tông, sắt thép mà nơi đây còn là chốn tụ hội của những “tài năng nghệ thuật”. Bạn có thể là ca sĩ với giọng hát say lòng người, là diễn viên múa lôi cuốn, là rapper cực “chất” hay thậm chí là nhà vô địch hít đất. Hàng năm chúng tôi tổ chức những cuộc thi nghệ thuật nội bộ nhằm tìm kiếm và phát huy những tài năng mới. Vì vậy, nếu đã là Người Unicons, bạn hãy đừng ngần ngại thể hiện cá tính và năng khiếu nghệ thuật của mình nhé.

   

   

  SÔI NỔI TINH THẦN THỂ THAO

  Với những ai đam mê thể thao, cuộc sống của họ tại Unicons chắc chắn sẽ có rất nhiều sắc màu thú vị. Hàng năm Unicons đều tổ chức giải bóng đá tranh chức vô địch hai miền Nam – Bắc và Coteccons Group đăng cai Hội thao Coteccons Group với quy mô đến 1000 vận động viên và hàng chục môn thi đấu. Những trận cầu sôi nổi, những pha tranh tài nảy lửa nhưng không kém phần đẹp mắt luôn là điều chờ đợi của CBNV Unicons mỗi dịp thu về. Đây là lúc tinh thần đoàn kết, đồng tâm vượt thử thách của người Unicons được thể hiện rõ nét nhất.

   

  CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG

  Tại Unicons, mỗi CBNV đều có trách nhiệm chung tay để góp phần cùng công ty làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Công ty hàng năm tổ chức đều đặn các chương trình từ thiện đến các vùng sâu vùng xa, hỗ trợ đồng bào bị bão lũ; tài trợ khuyến học cho bệnh nhi mắc bệnh ung thư; tham gia các chương trình thiện nguyện tổ chức bởi Coteccons Group và các đối tác. Những hoạt động này thể hiện cam kết mạnh mẽ của người Unicons trong việc hiện thực hoá ước mơ về một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Follows
  error: