Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Chương trình Thực tập tốt nghiệp 2017

  10/07/2017

  Sáng ngày 14/6/2017, Unicons đã tiếp đón 65 bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là các sinh viên ưu tú đã xuất sắc trúng tuyển vào chương trình Giám sát tập sự Coteccons Group năm 2017.

  Đích thân Tổng Giám đốc Unicons, ông Nguyễn Sỹ Công đã tham dự buổi gặp mặt để chào đón các bạn đến với Unicons và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng. Đặc biệt, để trang bị cho các bạn sinh viên có đầy đủ thông tin, kỹ năng và sự tự tin cho kỳ thực tập sắp tới, Unicons đã tổ chức chương trình đào tạo hội nhập với nhiều chuyên đề thú vị, thiết thực.

  “Giao tiếp tốt là chìa khóa dẫn đến 85% thành công trong công việc”

  Nhận biết kỹ năng giao tiếp là một trong những thách thức lớn mà sinh viên khối ngành kỹ thuật thường phải vượt qua khi bước vào môi trường làm việc thật sự, Unicons đã dành tặng chuyên đề hướng dẫn “Giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp – đối tác” cho các bạn sinh viên. Anh Nguyễn Tiến Đồng, Trưởng phòng Nhân sự Unicons chia sẻ rất nhiều bí quyết mấu chốt trong việc giao tiếp với nhiều đối tượng trên công trường. Trong không khí cởi mở, thân tình, các bạn sinh viên cũng thảo luận sôi nổi và từng bước hòa nhập với tính cách chia sẻ chân thành tại Unicons.

  “Khi an toàn là văn hóa, là giá trị cốt lõi”

  Dù chỉ thực tập trong vòng 2 tháng, 65 bạn sinh viên trường ĐH Bách Khoa đã được Unicons xem là những thành viên thật sự. Việc phổ biến về văn hóa an toàn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi cá nhân là hành trang mà Unicons tâm huyết chuẩn bị cho các bạn thực tập sinh. Đại diện Phòng An toàn, anh Nguyễn Thế Kinh Luân chia sẻ về Văn hóa An toàn, một trong những giá trị cốt lõi mà mỗi cán bộ nhân viên Unicons luôn mang theo. Thông qua những ý kiến phát biểu, các bạn sinh viên đã nhanh chóng cảm nhận được tầm quan trọng của văn hóa an toàn tại Unicons.

  Chắc chắn sau chương trình, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về văn hóa Unicons để có một kỳ thực tập thật hiệu quả, chất lượng và nhiều trải nghiệm.

  Chương trình tiếp đón sinh viên thực tập là một trong hàng loạt những hoạt động hợp tác toàn diện mà Unicons – Coteccons Group đã ký kết với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Theo đó, các sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ được bố trí thực tập tại các công trường của tập đoàn trong vòng 2 tháng. Không chỉ được kỹ sư Unicons giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình về kỹ thuật, biện pháp thi công, các thực tập sinh còn được trải nghiệm sinh hoạt như một thành viên thật sự của Ban chỉ huy công trình. Kết thúc kỳ thực tập, tất cả các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được xét tuyển vào Coteccons Group trong tương lai.

  Tin tức liên quan

  Follows
  error: