Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • PHÒNG NHÂN SỰ VÀ TỔNG HỢP CÙNG CÔNG ĐOÀN UNICONS CHIA LỬA CÙNG BAN CHỈ HUY CÁC DỰ ÁN

  12/09/2020 - Tin Công ty | 986 lượt xem

  Hai tuần vừa qua, Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp cùng Công Đoàn Unicons đã tổ chức các buổi họp mặt mang tên “Happy Hour - Một giờ vui vẻ” dành cho Ban chỉ huy tại các dự án ở 02 miền Nam – Bắc.

  Trong dịp này, Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp cùng Công Đoàn Unicons đã có dịp ngồi lại trò chuyện và làm quen với tất cả anh em Ban chỉ huy, đồng thời các thành viên còn được tham gia các trò chơi vô cùng vui nhộn.

  Đề cập về mục tiêu của chuyến đi, anh Nguyễn Cao Nhân – Đại diện Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp cùng Công Đoàn chia sẻ: “Ban tổ chức đến và tổ chức chương trình “Happy Hour – Một giờ vui vẻ” với mong muốn mang đến tiếng cười, niềm vui cho anh em BCH sau những tháng ngày tập trung vào công việc. Trong một tiếng ngắn ngủi này, mọi người hãy tạm quên đi tiến độ và khó khăn bên ngoài hiện trường, chúng ta hãy cùng ngồi lại trò chuyện, chia sẻ để thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn.”

  Cuối buổi họp mặt, Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp cùng Công Đoàn cũng đã trao tặng mỗi thành viên công trường chiếc áo thun đồng phục 2020 của Unicons, phần quà như lời động viên tinh thần dành cho tất cả anh em.

  Có thể nói, Công đoàn Unicons chính là chiếc cầu nối ấm áp giữa Ban Lãnh đạo công ty và cán bộ nhân viên qua đó góp phần khẳng định thương hiệu là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất ngành xây dựng Việt Nam.

  Thời gian tới, đại diện Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp cùng Công Đoàn sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến với các dự án của Unicons trên cả nước.

  Một số hình ảnh khác:

  Follows
  error: