Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • NHÀ MÁY TETRA PAK ĐẠT CHỨNG NHẬN GOLD LEED – PHIÊN BẢN 4

  19/06/2020 | Tin Công trình

  Tổng thể nhà máy Tetra Pak với 34,6ha diện tích được phủ xanh

  Nhờ áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của LEED – phiên bản 4, nhà máy sản xuất giấy Tetra Pak Bình Dương đã đạt được những giá trị bền vững nổi bật. 34,6ha diện tích của nhà máy được phủ xanh với 31 loại cây khác nhau, giúp tăng lượng oxy tại nhà máy lên tới bốn lần, tạo môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên và tăng năng suất lao động; tiết kiệm 17,6 triệu lít nước/năm; tái sử dụng và tái chế 65% chất thải; giảm phát thải 4.000 tấn CO2 ra môi trường mỗi năm. Bên cạnh đó, hơn 70% sản phẩm trong nhà máy đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, và đạt được tiêu chuẩn chất lượng không khí nghiêm ngặt đối với 37 hợp chất. Riêng nồng độ formaldehyd thấp hơn tới 66% so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.

  Nhà máy Tetra Pak trong quá trình xây dựng luôn có những yêu cầu rất cao về kỹ thuật và an toàn

  Nhà máy Tetra Pak được xây dựng bởi Tổng thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà công nghiệp – Unicons. Khởi công từ tháng 11/2017, Unicons đã hoàn thành các công tác xây dựng, kết cấu và hoàn thiện dự án đạt chất lượng, đúng tiến độ cam kết và được chủ đầu tư đánh giá cao với 2.6 triệu giờ thi công an toàn.

  Nhà máy Tetra Pak lung linh vào buổi tối

  Là thành viên tích cực của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC), Unicons luôn chủ động tư vấn những phương án xây dựng an toàn, thân thiện với môi trường và đồng hành cùng Chủ đầu tư trong mọi dự án “xanh”, áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất của LEED, LOTUS, GREEN MARK,…. Điều đó chứng minh năng lực thi công vượt trội và tạo nên sự phát triển bền vững của Unicons.

  Follows
  error: