Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • NGƯỜI NHÀ COTECCONS – UNICONS LÀM HẾT SỨC “QUẨY HẾT MÌNH” TRONG SỰ KIỆN TOWNHALL – YEAR END PARTY 2023

  23/01/2024 | Tin Công ty

  Với thông điệp xuyên suốt “All For The Next – Breaking Boudaries – Going Global”, chuỗi sự kiện năm nay được đầu tư vô cùng chỉnh chu và chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm mới lạ và “có một không hai” cho người Coteccons – Unicons.
   
  Điểm khác biệt năm nay chính là sự kiện Townhall và Year End Party được tổ chức ngoài trời, với sân khấu thiết kế như một lễ hội âm nhạc đa màu sắc. Đến với Townhall 2023, các phần chia sẻ vô cùng tâm huyết từ Ban lãnh đạo về những định hướng trong năm mới như 1 ngọn đuốc truyền lửa cho các anh chị em Coteccons – Unicons, tiếp thêm sức mạnh để 2024 này Coteccons Group sẽ sẵn sàng tâm thế bứt phá giới hạn bản thân và vươn mình ra thế giới.
   
   
   
   
  Điểm chạm bùng nổ trong Year End Party 2023 là những tiết mục văn nghệ “nhà trồng” nhưng vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Chắc chắn người nhà Coteccons – Unicons sẽ không thể quên màn “debut” band nhạc tỷ đô gồm các thành viên BOM với hình tượng các “rocker” nổi loạn. Tất cả các tiết mục nội bộ đều được dàn dựng công phu giúp các “tài năng” của Coteccons – Unicons tỏa sáng như những “idol” thực thụ, còn các khán giả thì đang được trải nghiệm một “concert” đúng nghĩa chứ không phải là văn nghệ “cây nhà lá vườn” nữa.
   
   
  Cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chuỗi sự kiện vừa qua nhé.
  Follows
  error: