Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Ngày hội đi bộ “Nghìn bước chân Coteccons”: Kết nối 4000 CBNV Coteccons Group tại hai miền Nam – Bắc

  31/07/2017 | Tin Công ty

  Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, cùng nhiều cung bậc cảm xúc và luôn đảm bảo an toàn cho toàn thể người tham dự, với gần 3.000 người tại Cresent Plaza, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM và khoảng 1.000 người ở Công viên Yên Sở, Hà Nội.
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h1Chương trình “Ngày hội đi bộ – Nghìn bước chân Coteccons” tại TP.HCM
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h2CBNV Coteccons Group tại điểm xuất phát ở Hà Nội
   
  Đây là sự kiện nhằm hướng đến kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty (24/8/2004 – 24/8/2017), được Coteccons tổ chức lần đầu tiên với mong muốn tạo không khí vui – khoẻ, gắn kết sức mạnh tập thể của CBNV Coteccons trên mọi miền đất nước. Chương trình còn mang ý nghĩa cộng đồng, khi CBNV Coteccons và gia đình, các đối tác cùng tham gia đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện trước và trong Ngày hội.
   
  Trước giờ khai mạc, chương trình có rất nhiều hoạt động đa dạng và thú vị dành cho người tham dự như: vẽ logo Coteccons trên mặt, chú hề tạọ hình bong bóng cho trẻ em, dán sticker trái tim hoàn thiện bức tranh thiện nguyện, tập nhảy flashmob…
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h3Cùng nhau hoàn thành bức tranh thiện nguyện
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h4Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Công ty Coteccons hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng của Mô hình tòa nhà Coteccons
   
  Ngày hội đi bộ được bắt đầu bằng sự hứng khởi, rộn ràng và đầy niềm vui của sự kết nối, giao lưu giữa TP.HCM và Hà Nội thông qua cầu truyền hình trực tiếp, toàn thể CBNV ở miền Nam và miền Bắc cùng chào nhau, cùng hướng về Ngày hội đi bộ, cùng một khẩu hiệu chung “Coteccons – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
   
  Tất cả CBNV ở 2 đầu cầu cũng đã có những phút giây thật cảm xúc khi cùng lắng đọng với những câu chuyện kể về Công ty vào những ngày đầu thành lập, câu chuyện nghề của những người Coteccons… và cùng tự hào khi nhìn lại tất cả các công trình Coteccons qua năm tháng, đang trải dài khắp mảnh đất hình chữ S – Việt Nam.
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h5Nối cầu truyền hình trực tiếp hai miền Nam Bắc
   
  Để có một Coteccons như hôm nay, tất cả đều được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, bản lĩnh, chân thành, và đặc biệt là sự gắn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV Coteccons, vì “một cánh én không làm nên mùa xuân” như lời chia sẻ của một CBNV trong chương trình.
   
  Vì lẽ đó, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc của Công ty đến toàn thể CBNV và gia đình, đã cống hiến tâm sức cho sự thành công của Công ty; thậm chí đã dành thời gian làm việc trong một ngày của mình còn nhiều hơn cả thời gian dành cho gia đình. Và ông muốn Ngày truyền thống Coteccons Day vào đầu tháng 8 hàng năm sẽ là ngày dành cho CBNV vui cùng nhau, ngày được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động…
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h6Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group chia sẻ tại Ngày hội
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h7CBNV chia sẻ về câu chuyện Coteccons những ngày đầu thành lập
   
  Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã công bố tổng số tiền quyên góp được từ Ngày hội đi bộ là 1,8 tỷ đồng. Bao gồm sự đóng góp từ các đơn vị đối tác thân thiết và CBNV Coteccons cả hai miền Nam – Bắc. Số tiền này được trao cho Quỹ Công đoàn Coteccons, từ đó Công đoàn triển khai các kế hoạch cộng đồng, chương trình từ thiện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h8Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Coteccons trao biểu trưng số tiền quyên góp cho Bà Dương Thu Yến – Chủ tịch Công đoàn Coteccons
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h9Các đơn vị, đối tác nhận chứng nhận cảm ơn từ Ban Tổ chức tại Hà Nội
   
  Ngày hội đi bộ – Nghìn bước chân Coteccons khép lại sau hành trình 4km tại miền Nam và 3,5km tại miền Bắc với gần 4000 CBNV Coteccons cùng gia đình, bạn bè, đối tác của Công ty. Hành trình đi bộ đó không thể nào dài bằng hành trình thời gian 13 năm đã qua của Coteccons, nhưng cũng đủ để tất cả CBNV của Coteccons trên khắp mọi miền đất nước nhìn thấy nhau, đi cùng nhau, chia sẻ với nhau và cùng nói chung lời “Coteccons – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h10Niềm vui của CBNV Coteccons Group tại Ngày hội đi bộ
   
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI ĐI BỘ COTECCONS 30/7/2017:
  Tại TPHCM:
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h11
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h12
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h14
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h15
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h16
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h17
   
  Tại Hà Nội:
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h18
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h19
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h20
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h21
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h22
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h23
   
  ctc-cotecconsday-nghinbuocchan-h24
   
  Nguồn: Coteccons
  Follows
  error: