Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Ngay đầu năm Mậu Tuất, Unicons tổ chức khởi công dự án mới tại tỉnh Bình Dương

  26/02/2018 | Tin Công trình

  Dự án “Nhà máy sản xuất sợi EverGreen Industries” được đầu tư bởi Công ty TNHH Kỹ nghệ Evergreen Việt Nam. Đây là đại diện tại Việt Nam của Công ty Evergreen Global (có trụ sở tại Singapore) – một công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sợi chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt, nhất quán về chất lượng. Nhà máy sản xuất sợi Evergreen Industries được đầu tư xây dựng với chi phí đầu tư hơn 8.5 triệu USD. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons là Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án. Trong vòng 06 tháng, Unicons sẽ hoàn thành gói thầu thiết kế, thi công xây dựng và cơ điện.

  Phối cảnh dự án “Nhà máy sản xuất sợi Evergreen Industries”

  Ông Navin Jatia – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Kỹ nghệ Evergreen Việt Nam cho biết: “Đây là nhà máy thứ hai của chúng tôi tại Việt Nam. Nhà máy này bao gồm 36,960 cọc cũng sẽ được trang bị trang thiết bị mới nhất từ Nhật Bản, Thụy Sĩ và Đức. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ kéo sợi tinh tế, hiện đại nhất để sản xuất ra sợi bông sợi cotton cao cấp, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm. Sản phẩm sợi được sản xuất sẽ được xuất khẩu sang nhiều nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Tôi chắc chắn “Nhà máy sản xuất sợi Evergreen Industries” mới này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi nói riêng và Việt Nam nói chung.”

  Ông Navin Jatia – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Kỹ nghệ Evergreen Việt Nam, đại diện Chủ đầu tư phát biểu

  Tại buổi lễ, ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc Công ty Unicons phát biểu: “Evergreen Industries đã có mặt tại Việt Nam vào những năm đầu thập niên 90 để tìm cơ hội đầu tư, phát triển. Ngày hôm nay, Evergreen Industries đã lựa chọn Unicons trở thành đối tác xây dựng nhà máy thứ hai tại Việt Nam. Điều này càng minh chứng cho tầm nhìn dài hạn và chính xác của Evergreen Industries tại Việt Nam. Tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Evergreen Industries Việt Nam và Unicons chắc chắn sẽ mang lại một dự án hoàn hảo về chất lượng, an toàn, tiến độ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa Evergreen Industries và Unicons – Coteccons Group.”

  Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đôc Công ty Unicons, đại diện Tổng thầu D&B dự án

  Như vậy, với việc khởi công thành công dự án “Nhà máy sản xuất sợi Evergreen Industries”, Unicons hiện đang triển khai đồng loạt 3 dự án công nghiệp vốn FDI có quy mô lớn tại khu vực tỉnh Bình Dương. Năm mới – dự án mới – khí thế mới, cả tập thể Unicons đang tràn đầy nhiệt huyết, bản lĩnh và tự tin sẽ đạt nhiều thành công rực rỡ hơn nữa cho năm 2018.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

  Follows
  error: