Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Masteri CT1 chuẩn bị cất nóc 40 tầng

  29/09/2015 | Tin Công trình

  Thi công kỷ lục 3 ngày 1 sàn

  Tốc độ thi công trung bình hiện nay đạt 4,5 ngày/sàn, đặc biệt có những sàn được đẩy nhanh tốc độ kỷ lục trong vòng 3 ngày với tiêu chí chất lượng và an toàn được đảm bảo cao nhất. Nhịp độ thi công trên công trường luôn được duy trì liên tục và hối hả. Tính đến ngày 1/10 tới đây, Unicons sẽ vượt tiến độ 3 tháng so với cam kết với Tổng thầu Coteccons và trước 4,5 tháng theo cam kết với Chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

  Tháp CT1 được Unicons áp dụng công nghệ thi công coffa nhôm tiên tiến, trong đó từ tầng 5 đến tầng 40 được đổ bê tông dầm, sàn, vách toàn khối. Nhờ sự chủ động hợp lý trong công tác điều phối nhân công và sắp xếp thiết bị, tiến độ thi công các tầng đã diễn ra rất suôn sẻ. Bên cạnh đó, việc phân bổ khối lượng công việc khoa học của Ban chỉ huy và tay nghề thành thạo của các đội công nhân coffa nhôm chính là nguyên nhân tạo nên cú hích vượt trội về tốc độ thi công cho CT1.

  Quyết tâm vượt qua thử thách

  Để đạt được thành quả hôm nay, ban chỉ huy Unicons đã vượt qua rất nhiều thử thách và áp lực về an toàn, tiến độ, chất lượng. Đặc biệt, khi tòa nhà ngày càng lên cao, công tác phòng tránh nguy cơ mất an toàn lao động do gió lớn và té ngã được đội ngũ giám sát an toàn Unicons quản lý rất chặt chẽ.

  Anh Nguyễn Sỹ Ninh, chỉ huy trưởng dự án chia sẻ: “Chúng tôi vượt tiến độ trước hết là nhờ sự đoàn kết và quyết tâm của anh em ban chỉ huy công trường, cộng với sự định hướng của Ban Giám đốc và sự hỗ trợ đắc lực từ các phòng ban Coteccons và Unicons cho công trường. Mục tiêu của chúng tôi sau khi cất nóc thành công là tập trung mọi nguồn lực cho công tác hoàn thiện với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu”.

  Bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết, Unicons đặt mục tiêu hoàn thành 100% công tác kết cấu và vượt tiến độ công tác hoàn thiện vào đầu quý III năm 2016.

  Ngày 1/10/2015, lễ cất nóc tháp CT1 sẽ diễn ra tại công trường Masteri với sự tham dự của Ban lãnh đạo Unicons và Coteccons Group, đại diện Chủ đầu tư Thảo Điền Investment và các đối tác quan trọng của dự án.

  Follows
  error: