Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • MẠNH DẠN THAY ĐỔI – SẴN SÀNG CHUYỂN MÌNH VÌ MỘT COTECCONS VỮNG VÀNG HƠN

  19/12/2022 | Tin Công ty

  Bắt đầu bằng việc sử dụng hình ảnh con sóng được kết nối bởi những “dấu chấm” với câu chuyện “Connecting the dots” với ý nghĩa từng cá nhân sẽ hội tụ và hoà nhịp, những con sóng xuống để đi lên, đỉnh trước sẽ cao hơn đỉnh sau cũng như hình ảnh con thuyền Coteccons & Unicons trong thời gian tới. Và ngay tại “Coteccons Leaders Summit 2022” chúng tôi đã có dịp nhìn lại bức tranh năm 2022, cùng kể nhau những câu chuyện, đồng thời bày tỏ những tham vọng và khát khao cho năm 2023.

  Với tổng số 32 phần trình bày đến từ các Anh/Chị Leaders tuyến đầu của Coteccons – Unicons, rất nhiều những dự định táo bạo đã được chia sẻ, những sáng kiến đột phá đã được trao đổi, những cam kết đã được mạnh dạn đưa ra với mục tiêu cuối cùng: Tạo nên một Coteccons – Unicons vững vàng hơn.

   

   03 ngày diễn ra sự kiện là 03 ngày đủ để tất cả mọi người có một điểm dừng để nhìn lại những dữ liệu của quá khứ và lên kế hoạch để tự thách thức và khai phá giới hạn của mỗi người. Khi có những cá thể thật sự khoẻ mạnh thì sẽ không điều gì có thể cản bước chúng ta.

  Bất chấp thị trường sẽ có vô vàn những khó khăn phía trước, nhưng chúng tôi vẫn sẽ kiên định với những gì đã đặt ra. Những kế hoạch tưởng chừng “không thể” nhưng chỉ cần đồng lòng, chung sức, chúng ta chắc chắn sẽ hiện thực hoá được toàn bộ những mục tiêu đó!

  “TOGETHER WE CAN”!

  Follows
  error: