Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO THỢ XÂY BỆNH VIỆN HẠNH PHÚC

  23/01/2024 | Tin Công ty

  Tiếp nối chuỗi sự kiện Xây Tết 2024, Coteccons Unicons đã mang Xây Tết đến công trường dự án Bệnh Viện Hạnh Phúc tại Hà Nội. Với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo Coteccons Unicons, Ban chỉ huy dự án, các nhà thầu phụ cùng hơn 400 công nhân đang công tác tại công trình, sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của anh chị công nhân.
   
  Tuy xây dựng công trình bệnh viện nhưng chắc hẳn với nhịp sống bộn bề tại nơi công trường, các anh chị thợ xây rất ít có cơ hội được thăm khám chỉnh chu, vì vậy đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để tất cả anh chị công nhân được khám sức khoẻ tổng quát như đo thị lực, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, đo sinh hiệu, chụp X-quang…để có một sức khoẻ tốt nhất đón Tết trọn vẹn.
   
   
   
   
  Xuyên suốt chương trình, Ban tổ chức đã bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc anh chị công nhân cầm trên tay những phần quà, những khung ảnh lấy liền từ chương trình với nụ cười tươi rạng rỡ, sự chân chất thể hiện rõ trong nụ cười ấy, đó là tất cả những động lực giúp Unicons và các đối tác vững vàng hơn trên hành trình Xây Tết trên khắp các tỉnh thành có người Unicons đặt chân đến.
   
   
   
  Thông qua Xây tết 2024 hôm nay, Unicons hi vọng đã mang “hạnh phúc” cho các anh chị thợ xây – người xây nên “hạnh phúc” cho các gia đình trong tương lai. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Xây Tết gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đối tác, tình nguyện viên cùng các bạn sinh viên của trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đồng hành cungc Unicons để tạo nên chương trình vô cùng ý nghĩa ngày hôm nay.
   
  Cùng nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình Xây Tết tại Bệnh viện Hạnh Phúc nhé!
  Follows
  error: