Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỰA CHỌN NHÀ THẦU CHO NHÀ CÔNG NGHIỆP “HẠNG SANG”

  17/07/2015 | Tin Công ty

  Theo ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons), thị trường hiện nay có nhiều nhà thầu thi công nhà xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, số lượng nhà thầu đủ năng lực để vừa đảm bảo thi công đúng tiến độ cam kết, vừa siết chặt an toàn lao động và tối ưu hóa chi phí tài chính cho chủ đầu tư thì không nhiều.

  Nhà công nghiệp “hạng sang” có nhiều khác biệt với nhà công nghiệp loại thường về cả quy mô, diện tích đến công nghệ thi công, đổ sàn, lắp kèo, khởi tạo máy móc… Những tiêu chí kỹ thuật rất cao của loại nhà xưởng này đòi hỏi nhà thầu phải nắm vững công nghệ, điều phối hoàn hảo giữa nhân sự và thiết bị và làm chủ các tình huống khi thi công.

  Nắm bắt được xu hướng thị trường đang ưa chuộng các mô hình nhà xưởng công nghệ cao, Unicons đã và đang áp dụng các công nghệ thi công mới và tiên tiến nhất như thi công nền sàn siêu phẳng (superflat slab), nền epoxy, . Đặc biệt Unicons đủ tiềm lực về kỹ thuật và con người để tiếp quản dự án từ A đến Z theo hình thức Thiết kế và Thi công (Design and Build).

  Thông tin công ty

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons) là công ty thành viên chủ lực trực thuộc Tập đoàn Xây dựng Coteccons, được thành lập vào ngày 14/7/2006. Hiện nay công ty đang thi công hơn 25 dự án, trong đó hơn một nửa thi công cùng Coteccons. Lĩnh vực thi công của Unicons trải rộng từ công nghiệp, nhà cao tầng dân dụng và thương mại, khách sạn và khu nghỉ mát đến lĩnh vực giáo dục. Năm 2015 Unicons đặt mục tiêu đạt tổng doanh thu 3000 tỷ đồng, trong đó có 72 tỷ đồng lợi nhuận.

  Follows
  error: