Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỄ TRAO HỌC BỔNG UNICONS NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG 2014

  27/10/2014 | Tin Công ty

  Chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Unicons, ông Võ Thanh Sơn, Trưởng phòng Nhân sự và CBNV Unicons. Về phía Nhà trường, TS. Nguyễn Minh Tâm, trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng và đông đảo sinh viên Khoa cũng đã có mặt tham dự.

  Tại buổi lễ, hai bên đã cùng ký kết kế hoạch hợp tác đào tạo dài hạn và toàn diện cho năm học 2014 – 2015. Sau đó , ông Nguyễn Sỹ Công và ông Nguyễn Minh Tâm đã trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên xuất sắc của Khoa Kỹ thuật xây dựng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Từ năm 2009, Unicons đã trao tổng cộng 80 suất học bổng cho sinh viên Khoa, với tổng giá trị đạt mức 320 triệu đồng. Theo kế hoạch hợp tác cho năm học tới, Unicons sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường qua các hoạt động trao học bổng, tạo cơ hội thực tập và tổ chức các chương trình đào tạo cho sinh viên, với tổng giá trị tài trợ là 250 triệu đồng.

  Trong phần tọa đàm, ông Nguyễn Sỹ Công đã có phần chia sẻ rất tâm huyết với các bạn sinh viên về những kinh nghiệm của ông trong nghề kỹ sư xây dựng. Ông cũng chia sẻ về mô hình quản lý tại Unicons và những điều mà công ty mong muốn ở một sinh viên tốt nghiệp ứng tuyển vào công ty.

  Lễ trao học bổng Unicons Nâng bước thành công năm 2014 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với giảng viên và sinh viên trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Tiếp nối quá trình đồng hành giữa Khoa Kỹ thuật xây dựng và Công ty Unicons nhiều năm qua, hoạt động này đã thực sự thắt chặt mối quan hệ của hai đơn vị trong công tác đào tạo và tạo điều kiện phát triển những tài năng trẻ.

   

  Follows
  error: