Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỄ MÍT-TINH VỀ “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ” LẦN THỨ 15 NĂM 2013

  20/03/2013 | Tin Công ty

  Toàn cảnh buổi lễ Mít-tinh

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2013 (17-23/3/2013), Buổi Mitting lần thứ 15 với chủ đề “Tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc” đã chào đón sự hiện diện của đại diện Sở Xây dựng TPHCM, Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM, các cơ quan báo đài, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng, Công ty Tư vấn Sino-Pacific, Ban lãnh đạo cùng với gần 300 cán bộ kỹ sư và công nhân Unicons đang thi công tại công trường C15B.

  Đông đảo đại biểu đến từ các cơ quan nhà nước và các báo, đài

  Công trình C15B là một dự án với quy mô lớn thuộc Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Star Hill với 7 tòa nhà có chiều cao từ 4-17 tầng. Đặc biệt, dự án tọa lạc tại trung tâm dân cư, có quy mô lớn và lực lượng công nhân đông đảo nên công tác đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ được tổ chức và giám sát hết sức nghiêm ngặt. Theo tổng kết của Phòng An toàn – Sức khỏe – Môi trường Công ty Unicons thì tính đến ngày 20/3/2013, Công trường C15B đã đạt được 225.127 giờ an toàn lao động, duy trì mức tương đương 255 công nhân/ngày.

  Cùng toàn bộ cán bộ kỹ sư, công nhân đang thi công trên công trường C15B

  Ông Lê Trọng Sang – Phó Giám đốc Thường trực Sở Lao động Thương Binh và Xã hội kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo hộ Lao động TPHCM cũng đã điểm lại kết quả và ghi nhận những chuyển biến tích cực của công tác an toàn lao động trên địa bàn TPHCM nói chung và ngành xây dựng nói riêng.

  Ông Lê Trọng Sang – Phó Giám đốc Thường trực Sở LĐ-TB-XH TPHCM phát biểu tại buổi Mít-tinh

  Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Unicons đại diện Nhà thầu thể hiện quyết tâm duy trì môi trường làm việc an toàn cho người lao động

  Ghi nhận từ buổi lễ Mít-tinh, tập thể cán bộ, công nhân viên trên công trường đã nhiệt liệt hưởng ứng tinh thần làm việc chăm chỉ, an toàn để đưa dự án hoàn thành tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng và TPHCM nói chung.

  Anh Trương Chiến Thắng – Đại diện Công nhân tại dự án C15B cũng cam kết và thể hiện quyết tâm thi công an toàn

  Sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên trong buổi Lễ Mittinh còn là một nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để tập thể công trường C15B thi công dự án ngày một an toàn, nhanh chóng và chất lượng hơn.

  Sau lễ Mít-tinh, toàn bộ kỹ sư và công nhân lại tiếp tục công việc với tinh thần “an toàn là trên hết”

  Follows
  error: