Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Lễ Ký kết Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2014 – 05/02/2014

  05/02/2014 | Uncategorized

  Ông Lê Miên Thụy – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Xây dựng (phải) ký kết Kế hoạch SXKD 2014 với ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc

  Ông Hoàng Phương Lâm – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Xây dựng (phải) ký kết Kế hoạch SXKD 2014 với ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc

  Kế hoạch SXKD năm 2014 được đưa ra trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2013 kết hợp với những nhận định, đánh giá và dự báo xu hướng thị trường năm 2014. Mặc dù năm 2013 được xem là một giai đoạn đầy khó khăn thách thức, nhưng đội ngũ CBNV Unicons đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra. Không chỉ đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, Unicons còn đề ra kế hoạch cải tiến, phát triển mọi khía cạnh hoạt động của công ty như đào tạo nhân sự, tăng cường hệ thống quản trị rủi ro, hệ thống quản lý, kiểm soát chi phí, tăng cường truyền thông văn hóa… theo hướng ngày càng hiện đại và phù hợp tình hình hoạt động thực tế của công ty.

  Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Trưởng phòng Tư vấn Kỹ thuật ký kết kế hoạch năm với Công ty

  Bà Hoàng Bích Thủy – Trưởng phòng Kinh doanh cam kết kế hoạch năm với công ty

  Ông Võ Thanh Sơn – Trưởng phòng Nhân sự cam kết kế hoạch năm với công ty

  Sau khi Lễ ký kết kế hoạch SXKD, Tổng Giám Đốc công ty đã có buổi gặp gỡ và chúc Tết toàn thể CBNV Unicons. Cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới, chương trình lì-xì may mắn từ Ban lãnh đạo công ty đã tạo không khí đầm ấm, thân mật cho anh em về tụ họp.

  Các thành viên Unicons cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong sự phấn khởi, niềm vui và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong năm mới.

  Ban lãnh đạo Công ty thực hiện nghi thức cúng khai trương văn phòng

  Tổng Giám Đốc Nguyễn Sỹ Công chúc tết CBNV

   

   

   

  Follows
  error: