Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Lễ Khởi công dự án VSIP Hải Phòng

  08/05/2014 | Tin Công trình

  Đại diện Công ty VSIP và Công ty Unicons thực hiện nghi thức  khởi công xây dựng Nhà máy VSIP Hải Phòng

  Gói thầu bao gồm công tác thiết kế và thi công cho 4 nhà xưởng song lập xây sẵn cho thuê (RBF) với tổng diện tích xây dựng 10.500 m2 trên khu đất có diện tích gần 20.000 m2. Công trình có tổng giá trị 60 tỷ, được thi công trong vòng 7,5 tháng.

  Phối cảnh tổng thể của dự án

  Đây là gói thầu thứ 2 mà VSIP đã tin tưởng giao cho Unicons thi công, sau dự án có quy mô tương tự được hoàn thành và bàn giao vào tháng 3/2014 vừa qua.

  Khởi công xây dựng Nhà máy Knauf

  Sau khi thống nhất phương án thiết kế và thực hiện các công tác chuẩn bị cho việc thi công, ngày 8/5/2014, Unicons đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Knauf tại KCN Đình Vũ, TP Hải Phòng. Tham dự Lễ khởi công có sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Knauf Việt Nam, ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư Unicons cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp  và đối tác thân thiết.

  Knauf là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng và cung cấp các giải pháp về xây dựng đến từ CHLB Đức đầu tư. Nhà máy này được Unicons thiết kế và thi công. Dự án có tổng diện tích xây dựng 1,5 ha, tọa lạc trên khu đất 6,3 ha. Nhà máy được thi công với tổng tiến độ 10 tháng. Giá trị gói thầu khoảng 108 tỷ đồng.

  Phối cảnh tổng thể Nhà máy Knauf Đình Vũ

  Cách đó không xa, Unicons cũng đã khởi công dự án VSIP tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm triển khai các dự án công nghiệp quy mô lớn, đặc biệt là các dự án theo hình thức tổng thầu, đội ngũ kỹ sư Unicons tiếp tục phát huy kinh nghiệm chuyên môn, với cam kết đem lại thành công cho hai dự án về mặt an toàn, chất lượng và tiến độ.

  Thêm một dự án D&B tại VSIP Hải Phòng

  Sau khi hoàn thành và bàn giao 4 nhà xưởng xây sẵn (RBF) cho VSIP Hải Phòng vào cuối tháng 3/2014, Unicons đã được chủ đầu tư tin tưởng và tiếp tục giao thầu gói thiết kế và thi công (D&B) cho dự án tiếp theo tại đây.

  Theo yêu cầu của Chủ đầu tư, Unicons sẽ tiếp tục thi công thêm 4 nhà xưởng mới. Dự án có quy mô tương tự như dự án vừa được hoàn thành, với diện tích xây dựng khoảng 10.500m2.

  Kể từ đầu năm đến nay, Công ty đã liên tiếp trúng thầu 2 dự án D&B, gồm dự án Knauf và dự án VSIP tại Hải Phòng. Như vậy, Công ty đã từng bước hiện thực hóa kế hoạch đã đề ra trong năm 2014 là tập trung vào những dự án tổng thầu quy mô lớn.

  Trúng thầu dự án thiết kế và thi công nhà máy Knauf

  Sau quá trình đánh giá năng lực của các nhà thầu, tháng 3/2014, Công ty TNHH Knauf Việt Nam  đã chính thức lựa chọn Unions là Nhà thầu thiết kế và thi công (D&B) nhà máy tại Khu công nghiệp Đình Vũ, TP Hải Phòng. Hợp đồng

  Phối cảnh Nhà máy Knauf do Unicons thiết kế

  Knauf là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng và cung cấp các giải pháp về xây dựng đến từ CHLB Đức. Nhà máy Knauf Đình Vũ có diện tích xây dựng 1,5 ha, tọa lạc trên khu đất 6,3 ha. Nhà máy được thi công với tổng tiến độ 10 tháng. Toàn bộ gói thầu có giá trị khoảng 108 tỷ đồng.  Sau khi thống nhất phương án thiết kế, Unicons đang triển khai các công tác chuẩn bị để thi công dự án.

  Ngoài Nhà máy Knauf, trước đây Unicons từng thiết kế và thi công các dự án như Nhà xưởng xây sẵn (RBFs) VSIP Hải Phòng, Nhà máy Sika Bắc Ninh.

  Follows
  error: