Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỄ KHÁNH THÀNH CHUNG CƯ NHÂN PHÚ

  12/10/2014 | Tin Công trình

  Buổi lễ hân hạnh đón tiếp sự tham dự của ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM, các cấp lãnh đạo từ Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tổng Công ty CP Phong Phú và đại diện các nhà thầu, nhà cung cấp, đối tác chính tham gia thi công tại dự án.

  Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons) có sự tham dự của ông Đặng Hoài Nam, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Quang Minh, Chỉ huy trưởng và các CBNV thuộc BCH dự án.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trình – Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Phong Phú đã bày tỏ sự vui mừng khi xây dựng thành công khu chung cư cho người lao động tại công ty. Ông cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chỉ huy Unicons trong việc thi công một công trình chất lượng cao, đạt yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như sự kỳ vọng của công ty.

  Chung cư Nhân Phú gồm 2 block chung cư 11 tầng, gồm 194 căn hộ có diện tích 45 – 65 m2, thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường. Các căn hộ này được bán trả góp hoặc cho thuê với mức giá ưu đãi dành người lao động đang làm việc tại Tổng công ty CP Phong Phú. Nhiều dịch vụ tiện ích cũng được tích hợp trong khu dân cư như nhà trẻ, công viên cây xanh, khu  sinh hoạt cộng đồng…, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc cho các hộ gia đình.

  Khởi công dự án từ tháng 10/2013, Unicons đã hoàn thành thi công phần thân, hạ tầng và lắp đặt hệ thống M&E cho toàn bộ công trình, với tổng giá trị đạt 92 tỷ đồng. Thành công tại dự án lần này tiếp tục củng cố hơn nữa năng lực và uy tín của Unicons trong mảng thi công nhà cao tầng, đồng thời là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để tập thể CBNV công ty tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành công hơn nữa trong các dự án trong tương lai.

   

  Follows
  error: