Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Lễ cất nóc tháp CT1 Masteri Thảo Điền

  01/10/2015 | Tin Công trình

  Ông Nguyễn Sỹ Công phát biểu: “Chúng tôi vui mừng vì thành công của công tác kết cấu 2 tầng hầm và 40 tầng thân của tòa nhà và sự thể hiện năng lực đáng ghi nhận của ban chỉ huy Unicons. Bằng mọi nỗ lực và quyết tâm, chúng tôi tiếp tục đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu đối với giai đoạn hoàn thiện sắp tới”.

  Đúng 11h20, nghi thức cất nóc trên tầng 40 của toàn nhà đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Phó Tổng Giám đốc Lê Miên Thụy và Chỉ huy trưởng Nguyễn Sỹ Ninh đã cùng đặt thanh sắt lên sàn 40, đánh dấu một chặng đường thành công ngoài mong đợi của dự án.

  Tính đến nay, Masteri Thảo Điền là dự án có số tầng cao nhất và đạt tốc độ thi công sàn nhanh nhất trong tất cả dự án của Unicons: trung bình 3-4,5 ngày/sàn. Tốc độ thi công nhanh luôn được Ban chỉ huy đảm bảo song song với yêu cầu rất cao về an toàn và chất lượng. Với sự huy động tổng lực lượng nhân công và thiết bị, nhịp độ thi công trên công trường luôn được duy trì liên tục và hối hả ngày đêm. Hoàn thành sàn 40, Unicons chính thức vượt tiến độ 3 tháng so với cam kết với Tổng thầu Coteccons và trước 4,5 tháng theo cam kết với Chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

  Nỗ lực và tâm huyết của Ban chỉ huy Unicons trong suốt hơn 1 năm thi công đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của Chủ đầu tư và Tổng thầu Coteccons. Với niềm vui và động lực to lớn này, Unicons tiếp tục đặt ra mục tiêu hoàn thành 100% công tác kết cấu và kết thúc công tác hoàn thiện vào đầu quý III năm 2016.

  Follows
  error: