Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN DIAMOND CROWN HẢI PHÒNG – CHÍNH THỨC HOÀN THIỆN VIÊN KIM CƯƠNG XỨ CẢNG

  Sáng ngày 15/9, Lễ Cất Nóc tòa tháp khách sạn Landmark nằm trong tổ hợp dự án Diamond Crown Hải Phòng đã được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu cột mốc quan trọng mang tính biểu tượng của thành phố Cảng Hải Phòng và cũng là siêu dự án của người Coteccons – Unicons.

  Tháng 5/2023, người Coteccons – Unicons đã vô cùng phấn khởi khi tòa tháp chung cư nằm trong tổ hợp dự án Diamond Crown Hải Phòng đã chính thức cất nóc, vượt tiến độ 32 ngày. Niềm vui và tự hào nay đã nhân đôi khi chỉ sau 4 tháng, tòa tháp khách sạnLandmark cũng đã cất nóc theo đúng tiến độ cam kết với CĐT, chính thức hoàn thành phần kết cấu chính của dự án Diamond Crown Hải Phòng.

  Diamond Crown Hải Phòng do tập đoàn Doji làm Chủ đầu tư (CĐT), với quy mô 1.3ha, là tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng đến thời điểm hiện tại, bao gồm 1 tòa tháp khách sạn 45 tầng và 1 tòa tháp căn hộ hạng sang 39 tầng. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng kiến trúc đẹp mắt và tiêu chuẩn xanh bền vững dành cho người dân phố Cảng.

  Điều làm nên sự khác biệt và độc đáo cho dự án Diamond Crown Hải Phòng chính là kiến trúc mắc võng Diagrid với các nút giao chữ X & Y rất phức tạp, một kết cấu đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối trong kỹ thuật,  và tính phức tạp trong thi công, “bài toán khó” này đã được CĐT tín nhiệm giao cho Coteccons – Unicons.

  Đáp lại sự tin tưởng đó, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng sự nỗ lực, quyết tâm, dám vượt qua thử thách, chịu khó học hỏi và sáng tạo, BCH Unicons đã thi công thần tốc phần dầm sàn cáp điển hình với tiến độ 4 ngày/ sàn; phần dầm sàn hệ cột nút 12 ngày/ sàn, cán mốc tiến độ yêu cầu của CĐT. BCH đã sử dụng các phần mềm tiên tiến nhất trong tính toán và mô hình biện pháp thi công như BIM, Tekla cùng với các vật tư thiết bị tiên tiến nhất như bao che leo, cần bơm leo, coppha composite, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công đáp ứng yêu cầu cao nhất từ CĐT.

  Tòa tháp khách sạn Diamond Crown Hải Phòng là niềm tự hào không chỉ riêng của CĐT, người dân xứ Cảng mà còn của tập thể người Coteccons – Unicons. Dự án hoàn thành là biểu tượng của sự nỗ lực, sự sáng tạo, quyết tâm và biểu tượng của sự hợp tác vô cùng tốt đẹp giữa CĐT và Coteccons – Unicons. Chúc mừng thành quả vô cùng xứng đáng cho tinh thần đồng đội tuyệt vời của BCH Unicons.

  Follows
  error: