Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN BỆNH VIỆN HẠNH PHÚC TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

  Sáng nay (14/9), Coteccons – Unicons tổ chức thành công Lễ Cất Nóc dự án Bệnh Viện Hạnh Phúc trong niềm vui và hạnh phúc của tất cả thành viên BCH khi đã góp phần hoàn thành sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Tham dự buổi lễ có các đại diện Chủ đầu tư (CĐT), Ban lãnh đạo Coteccons – Unicons, tập thể BCH cùng các đối tác.

  Bệnh viện Hạnh Phúc là dự án nằm trong hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Phenikaa. Được kì vọng là mô hình bệnh viện hiện đại bậc nhất với các điểm nhấn trong công nghệ mang tính chất “tương lai” như hệ thống tự động trong xét nghiệm, hệ thống chia và cấp thuốc tự động, trang thiết bị chuyên sâu và hiện đại nhất phục vụ đầy đủ yêu cầu chuyên môn.

  Tháng 3/2023, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể BCH Unicons hân hoan trong lễ khởi công gói thầu thi công kết cấu móng và tầng hầm của bệnh viện Hạnh Phúc. Đến tháng 5/2023, nhận được sự tin tưởng của CĐT, Unicons tiếp tục đảm nhận thêm gói thầu phần thân của bệnh viện. Sau 6 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sự quyết tâm của BCH Unicons, dự án Bệnh viện Hạnh Phúc đã chính thức cất nóc. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, dự án sẽ tiến hành bàn giao cho CĐT đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết.

  Không biết có phải do tên của dự án là Bệnh viện Hạnh Phúc hay không, mà được đồng hành cùng dự án, toàn thể anh chị em Unicons đều cảm thấy “hạnh phúc”. Hạnh phúc vì được góp phần xây dựng nên công trình mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, hạnh phúc vì biết rằng tại nơi đây sẽ mang lại nhiều tia hy vọng cho nhiều gia đình trong tương lai.

  Xem thêm các khoảnh khắc đẹp trong Lễ cất nóc Bệnh viện Hạnh Phúc bên dưới!

  Follows
  error: