Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Khởi động quý III/2017, Unicons trúng hàng loạt gói thầu mới trị giá hơn 1.500 tỷ đồng

  20/07/2017 | Tin Công trình

  PREMIER VILLAGE HẠ LONG: 558 tỷ đồng – Thi công phần thô và xây trát kết cấu 157 căn Villa, 144 căn Shophouse

  Dự án Premier Village Hạ Long đánh dấu bước ngoặt phát triển mới giữa Tập đoàn Sun Group và Unicons. Công trình toạ lạc tại vị trí “tâm ngọc” của Hạ Long với ba mặt giáp biển, sở hữu góc nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Unicons chính thức nhận thư trúng thầu thi công Premier Village Hạ Long trong vòng 7 tháng, đảm nhiệm công tác phần thô và xây trát kết cấu cho 157 căn Villa và 144 căn Shophouse. Giá trị ước tính của gói thầu lên đến 560 tỷ đồng.

  Sun Group là một trong những khách hàng lớn của Unicons trong hàng loạt các dự án du lịch, nghĩ dưỡng trước đây. Việc liên tục được Sun Group tin chọn cho những dự án trọng điểm như Premier Village Hạ Long.

  Premiere Village Ha Long

  Phối cảnh dự án Premier Village Hạ Long

  VINCOM TÂY NINH: 315 tỷ đồng – Thi công xây dựng kết cấu bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện, lắp đặt Cơ Điện phần hầm và thân

  Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục mở rộng chuỗi các dự án Trung tâm thương mai Vincom kết hợp dịch vụ – khách sạn tại nhiều tỉnh thành và Unicons từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn yên tâm nhất của Chủ đầu tư. Vingroup giao vai trò Tổng thầu cho Unicons tại dự án Vincom Tây Ninh. Theo đó, Unicons sẽ thi công toàn bộ công tác kết cấu bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện, lắp đặt cơ điện phần hầm, phần thân khối trung tâm thương mại và khách sạn. Giá trị phần gói thầu mới ký kết là 315 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng tại dự án này lên 372 tỷ.

  Vincom Tay Ninh

  Phối cảnh dự án Vincom Tây Ninh

  VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY: 294 tỷ – Thi công kết cấu, hoàn thiện cơ bản và mặt ngoài thêm 280 căn biệt thự liền kề

  Tọa lạc trên diện tích khủng 97ha tại thủ đô Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án đẳng cấp mà mọi nhà thầu đều mong muốn được hợp tác. Tháng 4/2017, Unicons nhận thư mời thầu của Vingroup cho công tác kết cấu, hoàn thiện cơ bản, mặt ngoài cho 104 căn biệt thự.

  Tiếp theo, Vingroup tiếp tục chọn Unicons cho những hạng mục tương tự của 208 căn biệt thự liền kề khác. Tính đến hiện tại, cùng với 294 tỷ đồng từ gói thầu mới này, giá trị hợp đồng của Unicons tại Vinhomes Riverside – The Harmony đã lên đến gần 422 tỷ.

  PowerPoint Presentation

  Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside The Harmony
   A&B CENTRAL SQUARE NHA TRANG: 287 tỷ – Trúng thầu thi công kết cấu khối đế và khối tháp

  Đầu năm 2017, Unicons cùng Chủ đầu tư A&B Group khởi công nhiều hạng mục quan trọng tại dự án A&B Central Square – được mệnh danh là “biểu tượng mới của thành phố Nha Trang” này. Đến tháng 6/2017, Unicons đã trúng thêm gói thầu thi công phần thân 38 tầng trị giá 287 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư lên gần 604 tỷ đồng.

   Capture

  Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside The Harmony

  VINCOM PLAZA BẢO LỘC: 62 tỷ – Thi công kết cấu, hoàn thiện 6 tầng

  Tiếp nối sự phát triển thương hiệu Vincom Plaza trên cả nước, Vingroup và Unicons tiếp tục có mặt tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với sự ra đời dự án trung tâm thương mại Vincom Plaza Bảo Lộc.

  Theo gói thầu ký kết, Unicons sẽ thi công kết cấu và hoàn thiện 6 tầng trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 16.000 m2. Giá trị hợp đồng giai đoạn đầu dự kiến đạt 62 tỷ đồng.

  Vincom Bao Loc

  Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside The Harmony

  TỰ TIN VƯỢT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 2017

  Có thể nói, càng về cuối năm, Unicons càng đạt nhiều bước tiến ấn tượng. Việc được các khách hàng cả mới lẫn cũ tin tưởng giao liên tiếp nhiều gói thầu đã chứng tỏ năng lực và uy tín của thương hiệu Unicons. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Unicons luôn chủ động chuẩn bị nguồn lực để đáp ứng khối lượng, tiến độ công việc đã cam kết.

  Bước sang quý III, tin thắng thầu liên tiếp trở thành nguồn độn g viên tinh thần mạnh mẽ hơn cho CBNV Unicons, đồng thời đóng góp đáng kể vào chiến dịch vượt mục tiêu doanh thu năm 2017. Bằng kinh nghiệm thi công dày dặn và chiến lược song hành với Coteccons, chắc chắn trong năm nay, Unicons sẽ còn tạo nên nhiều bước đột phá ngoạn mục hơn nữa.

  Follows
  error: