Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • KHỞI CÔNG “KHÁCH SẠN HIIVE BÌNH DƯƠNG VSIP II” – UNICONS SẴN SÀNG CHINH PHỤC DỰ ÁN KHÁCH SẠN CAO CẤP GIỮA LÒNG KCN

  25/11/2022 | Tin Công ty

  Dự án tọa lạc ngay trung tâm khu công nghiệp và đầu mối giao thương, thuận tiện cho thương mại và công nghiệp. HIIVE Bình Dương mang phong cách sang trọng, đẳng cấp và tích hợp đầy đủ các tiện ích dành riêng cho khách lưu trú.

  “Khách sạn HIIVE Bình Dương VSIP II ” được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư (CĐT) Công ty TNHH Đầu Tư Tân Thiên Khánh. Với quy mô 10 tầng nổi (không tầng hầm) cùng diện tích 11.000 m2, Unicons sẽ đảm nhận thi công dự án trong vòng 12 tháng.

  Đại diện Chủ đầu tư, ông Christopher Hur – Chủ tịch HĐQT Lodgis khẳng định dự án “Khách sạn HIIVE Bình Dương VSIP II” là dự án đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng, với mong muốn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng doanh nhân giữa lòng Khu công nghiệp. Ông gửi lời cảm ơn đến tất cả các bên đã đồng hành cùng kiến tạo nên dự án này. Trong thời gian tới, Khách sạn HIIVE đầu tiên sẽ được mở cửa và Ông hy vọng “Khách sạn HIIVE Bình Dương VSIP II” – dự án thứ 02 cũng sẽ về đích thật thành công, sớm ngày được đưa vào hoạt động.

  Cũng trong buổi Lễ, đáp lại kỳ vọng của Chủ đầu tư, ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng Giám đốc Unicons phát biểu: “Unicons vô cùng tự hào với vai trò Tổng thầu thi công khi được tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư sau dự án Khách sạn Fusion Đà Nẵng. Unicons cam kết sẽ cùng tất cả các bên thi công và hoàn thành dự án một cách tốt đẹp, trên tinh thần luôn luôn chân thành/hợp tác/nỗ lực, đồng thời đảm bảo yêu cầu cao nhất về an toàn, chất lượng, tiến độ, ngân sách và sự hài lòng của tất cả các bên”.

  Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, Anh/Em BCH Unicons quyết tâm hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, an toàn, tiến độ và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ Chủ đầu tư.

  Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

   

  Follows
  error: