Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm Vifon Hải Dương

  15/12/2017 | Tin Công trình

  Dự án Nhà máy Chế biến thực phẩm Vifon Hải Dương là một quần thể khép kín với diện tích 5ha tọa lạc tại khu Công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Nhà máy sẽ sản xuất mì ăn liền, phở, các sản phẩm từ gạo ăn liền và toàn bộ các dòng sản phẩm gia vị Vifon bằng dây chuyền thiết bị tự động và hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm và hương vị. Unicons là Tổng thầu thi công nhà máy từ Quý I/2017.

  cat bang khanh thanh

  Được thành lập từ năm 1963, công ty VIFON là đơn vị tiên phong trong ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, công ty đã khởi xướng xu hướng đóng gói các món ăn đặc sản ba miền Việt Nam như phở bò, bánh đa cua, hủ tiếu… để món ăn trở nên tiện dụng. Vifon luôn đặt mục tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và chế độ dinh dưỡng lên hàng đầu trong từng loại sản phẩm.

  Từ hơn 54 năm qua, cái tên Vifon đã trở nên thân quen đối với người tiêu dùng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với những sản phẩm mỳ ăn liền, bánh Đa cua, phở, cháo ăn liền , bột canh, tương ớt, v.v. Trên thị trường quốc tế, những sản phẩm của Vifon cũng ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình – Hiện sản phẩm của công ty Vifon đã có mặt ở hơn 80 nước trên thế giới, trong đó có những thị trường có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Lân – là Tổng Giám Đốc công ty VIFON – Trưởng Ban Quản Lý Dự Án cho biết: “Nhà máy chế biến thực phẩm Vifon – Hải Dương là một phần trong nỗ lực thiết lập hệ thống sản xuất trải rộng khắp Việt Nam của Công ty Vifon, nhằm nâng cao tốc độ phản ứng với thị trường thông qua sự gắn kết gần gũi hơn với người tiêu dùng, tối ưu hóa chi phí kho vận, sản xuất những sản phẩm thực phẩm và gia vị phù hợp với khẩu vị từng vùng, tạo ra lợi thế nhờ quy mô lớn, và áp dụng những công nghệ và thiết bị tiên tiến mới nhất mang đẳng cấp thế giới”.

  anh lân phat bieu

  Bà Bùi Phương Mai – Phó ban quản lý dự án cũng cho biết “Công ty VIFON liên tục đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh để giữ vững và khẳng định vị trí của thương hiệu dẫn đầu trong ngành chế biến thực phẩm ăn liền, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Và nhà máy chế biến thực phẩm VIFON Hải Dương là một trong những dự án đã được hoàn thành trong công cuộc phấn đấu phát triển vươn xa thế giới.”

  chị mai

  Trong buổi lễ, ông Tào Ngọc Tú – Chủ tịch tâp đoàn cũng đã trao bằng khen tuyên dương cho ban quản lý dự án về sự nỗ lực hoàn thành dự án nhà máy đúng thời hạn.

  trao thuong

  Một số hình ảnh được cập nhật từ buổi lễ:

  Ông Nguyễn Sỹ Công (Tổng Giám đốc Công ty Coteccons – thứ 5 từ phải qua) và đại diện Công ty Unicons tham gia Lễ khánh thành nhà máy Vifon Hải Dương 

  hinh bld

  hinh 3

  hinh 2

  Nguồn: Vifon

  Follows
  error: