Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • 募集フロー

  TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

  Ứng viên tham khảo các vị trí ứng tuyển phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn tại link

  (https://unicons.vn/tuyen-dung/co-hoi-nghe-nghiep/)

  Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các bước được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển

  Tải về biểu mẫu

  Hồ sơ ứng tuyển | Phiếu đăng ký thực tập

  TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

  Sau khi ứng viên nộp hồ sơ/thông tin ứng tuyển, bộ phận tuyển dụng sẽ tập hợp và chọn những ứng viên phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng làm kiểm tra và phỏng vấn sơ loại. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các đợt tuyển dụng sau.

  LÀM BÀI KIỂM TRA CHUYÊN MÔN VÀ PHỎNG VẤN SƠ LOẠI

  Ứng viên sẽ thực hiện bài kiểm tra về chuyên môn tương ứng, bài kiểm tra tiếng Anh và tham dự phỏng vấn sơ loại với chuyên viên nhân sự. Nội dung trao đổi xoay quanh các nội dung về mục tiêu nghề nghiệp và làm rõ các vấn đề ứng viên đã thể hiện trong đơn ứng tuyển. Một số yếu tố khác cũng xem xét như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề,…

  PHỎNG VẤN CHUYÊN MÔN VÀ THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

  Các ứng viên sẽ tiếp tục tham gia buổi phỏng vấn chuyên môn với Trưởng Bộ phận/CHT/GĐDA và thỏa thuận hợp đồng với P.NS/P.TGĐ/TGĐ nếu đáp ứng được các yêu cầu đối với vị trí tuyển dụng.

  Lưu ý: P.NS sẽ yêu cầu các ứng viên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước và trong quá trình phỏng vấn trước khi đàm phán hợp đồng chính thức và bắt đầu làm việc.

  Ứng viên vui lòng tải các biểu mẫu sau, điền thông tin đầy đủ và gửi về hộp thư Tuyển dụng: hr@unicons.vn

  Hoặc nộp trực tiếp qua website bằng cách điền vào các ô thông tin bên dưới, đính kèm tệp liên quan và nhấn nút Gửi

  • サポートしているファイルタイプ: pdf
  Follows
  error: