Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • HOÀN THÀNH PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH T18 – DỰ ÁN TIMES CITY – 21/3/2013

  21/03/2013 | Tin Công trình

  Lễ Cất nóc Công trình T18

  Tòa tháp T18 với quy mô 37 tầng là một phần trong tổ hợp trung tâm thương mại, y tế, giáo dục và căn hộ Times City danh tiếng tại Hà Nội. Dự án có ý nghĩa quan tọng trong việc đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân và góp phần vào cảnh quan kiến trúc hiện đại của thủ đô Hà Nội trong tương lai. Hiểu rõ ỹ nghĩa quan trọng này, tập thể kỹ sư Unicons đã luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu về kỹ thuật và quản lý cho dự án, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

  Nghi thức Cất nóc Công trình T18 được thực hiện tại tầng thứ 37 của dự án

  Không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của dự án, việc cất nóc công trình T18 đã cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của tập thể ban chỉ huy công trình Unicons. Bất kể ngày đêm, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thể Ban chỉ huy Công trường đã xuất sắc hoàn thành dự án theo đúng tiến độ được giao, đảm bảo về mặt an toàn và chất lượng cho công trình. Ghi nhận những thành quả và nỗ lực ấy, Ban Giám đốc cũng dành những lời chúc mừng và động viên, khích lệ tinh thần lớn lao cho tập thể Ban chỉ huy Công trường.

  Tổng quan công trình T18

  Đặc biệt, cùng với KS. Novotel Đà Nẵng, đây là công trình có số tầng cao nhất trong các dự án được Unicons thi công. Một lần nữa, Unicons đã khẳng định về năng lực thi công các dự án cao tầng quy mô lớn trên thị trường xây dựng.

  Niềm vui của tập thể Ban chỉ huy T18 trong Lễ Cất nóc công trình

   

  Follows
  error: