Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • HỒ THIÊN NGA BƯỚC ĐẦU HOÀN THÀNH NGHIỆM THU PHÒNG CHÁY

  24/08/2023 | Tin Công trình

   
  Tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, khu căn hộ Hồ Thiên Nga (Swan Lake Residence) nắm giữ vị trí độc đáo và đáng tự hào như biểu tượng của toàn khu đô thị. Với chiều dài gần 1km bao quanh công viên Hồ Thiên Nga, tổng diện tích dự án lên đến hơn 50 ha.
   
   
   
   
  Unicons đảm nhận thi công tháp L1, L2 có 2 hầm rộng 14.000m2 và cao 40 tầng nổi, tầng kỹ thuật mái với tổng diện tích gần 138.000m2; mỗi tòa tháp có tổng số căn hộ hơn 600 cùng với shop house trên một tháp. Đặc biệt, khu căn hộ cao cấp này theo phong cách Nhật Bản với các tiện ích đỉnh cao như phòng xông hơi, cấp nước khoáng nóng Onsen, vườn Nhật trên cao, bể bơi vô cực, các khu gym, spa, xông tuyết và tắm Onsen.
   
   
   
  Đầu tháng 8/2023, Ban chỉ huy dự án đã bước vào giai đoạn nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy (PCCC) với sự tham gia của các đơn vị liên quan. Dự kiến, cuối tháng 8, Dự án sẽ chuyển sang bước tiếp theo trong công tác này.
   
   
   
  Tinh thần chiến đấu của anh em BCH là nguồn động viên quan trọng cho mọi công việc. Sự đam mê, cam kết và khao khát tạo nên một tác phẩm hoàn hảo đã thúc đẩy chúng ta vượt qua những thách thức, đối mặt với khó khăn và làm việc tận tụy không ngừng. Tất cả nhằm mục tiêu cuối cùng: hoàn thành và bàn giao các căn hộ vào cuối năm nay.
   
   
  Anh Nguyễn Văn Ngọc – CHT chia sẻ: “Mỗi công việc, mỗi đóng góp nhỏ đều có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. Từng đường nét thiết kế, từng giờ làm việc trên công trường, từng lần cân nhắc và phối hợp đều góp phần đưa dự án đến giai đoạn hoàn thành một cách xuất sắc và bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời hạn”.
   
   
  Một lần nữa chúc mừng dự án, tin tưởng rằng anh em BCH sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần Own It để đưa dự án về đích thành công.
  Follows
  error: