Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Gala chung kết cuộc thi “Unicons’s Got Talent 2017”: Thăng hoa những cảm xúc

  11/12/2017 | Tin Công ty

  Bên cạnh những tháng ngày bộn bề với bê tông cốt thép, dốc toàn tâm sức cho công việc, cán bộ nhân viên Unicons vẫn luôn thể hiện được cảm xúc, tài năng và niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho nghệ thuật trong từng nốt nhạc, từng bước nhảy. 15 tiết mục trình diễn trong đêm Gala Chung kết “Unicons’s Got Talent 2017” đã được tuyển chọn từ hơn 50 tiết mục đăng ký dự thi Vòng Sơ khảo miền Bắc và miền Nam. Đây là những tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại khác nhau từ ca hát, múa dân gian, đến rap, ngâm thơ, ca vọng cổ, nhảy đương đại, chơi nhạc cụ… đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả những người tham dự. Với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả, không khí hội trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

  Ban Giám khảo của cuộc thi dành rất nhiều lời khen ngợi cho tất cả các tiết mục có sự dàn dựng công phu và lột xác trong Đêm Chung kết. Giám khảo Đặng Thị Tuyết Mai, Phó phòng CCM Unicons chia sẻ: “Lúc đầu tôi hình dung cuộc thi của mình sẽ vui vẻ theo phong cách “cây nhà lá vườn”, vì hầu như CBNV Unicons đều là kỹ sư xây dựng. Nhưng khi chương trình chính thức diễn ra, tôi rất bất ngờ, ngưỡng mộ và tự hào vì các bạn thực sự là những tài năng.”

  Ban giám khảo cuộc thi “Unicons’s Got Talent 2017”

  Phần công bố kết quả cuộc thi là khoảnh khắc mà tất cả thí sinh lẫn khán giả cùng hồi hộp đón chờ. Kết quả chung cuộc của cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Unicons’s Got Talent 2017” như sau:

  • Giải Nhất: Tiết mục nhảy hiện đại “Mashup Bước đến bên em” – Bạn Nguyễn Tấn Luân (Phòng Quản lý kỹ thuật thi công)
  • Giải Nhì: Tiết mục hát múa “Tự nguyện – Khát vọng” – Tập thể Phòng Tài chính Kế toán
  • Giải Ba: Tiết mục song ca “Trên công trường rộn tiếng ca” – Bạn Nguyễn Văn Ngọc và Phạm Thị Thảo (Công trường D’Capitale)
  • Giải “Cổ động viên xuất sắc”: Tập thể cụm công trường Sarina – Saroma – Saritown Đại Quang Minh

  Ban Tổ chức cũng trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn khác như: Giải bình chọn “Tiết mục được yêu thích nhất”, Giải Phong cách, Giải Sáng tạo, Giải Phong cách và các Giải Khuyến khích. Kết quả công tâm của cuộc thi đã thuyết phục toàn thể anh chị em Unicons.

  Hạnh phúc vỡ òa khi đạt ngôi vị Quán quân cuộc thi “Unicons’s Got Talent 2017”, anh Nguyễn Tấn Luân xúc động chia sẻ: “Cảm ơn là điều Luân muốn nói đến những người bạn đã hỗ trợ và đồng hành cùng Luân. Luân bắt đầu từ con số 0 khi chưa hề tiếp xúc với bộ môn dance, càng chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình nhảy trên sân khấu. Nhưng sức trẻ, đam mê và sự lao động miệt mài bao giờ cũng cho một kết quả thỏa đáng. “From Zero to Hero” – Tất cả chúng ta đã tỏa sáng!”

  Chương trình khép lại với những tràng vỗ tay hân hoan, những cái ôm chia sẻ niềm vui và hạnh phúc. Tiếp nối thành công của phong trào văn nghệ tại công ty Unicons, cuộc thi “Unicon’s Got Talent 2017” chính thức khép lại tốt đẹp và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn trong các mùa thi tiếp theo.

  Follows
  error: