Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Dự án Saint Gobain Hải Phòng đạt 1 triệu giờ làm việc an toàn

  16/03/2018 | Tin Công trình

  Dự án Saint Gobain được Chủ đầu tư và Unicons khởi công vào tháng 8/2017. Trong suốt thời gian 8 tháng thi công, Ban chỉ huy và bộ phận an toàn, an ninh Unicons đã đầu tư nghiêm túc cho công tác an toàn. Nhiều biện pháp quản lý, giám sát về an toàn được Unicons triển khai bài bản, quá trình thi công luôn được kiểm soát chặt chẽ và công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho mỗi người lao động được thực hiện liên tục, xuyên suốt. Giải thưởng “1.000.000 giờ làm việc an toàn” là sự ghi nhận của Chủ đầu tư đối với sự chuyên nghiệp của Unicons trong công tác đảm bảo an toàn cho dự án. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng khích lệ lực lượng công nhân tiếp tục tuân thủ chặt chẽ nội quy an toàn trong quá trình thi công sắp tới.

  Đối với các dự án có yếu tố nước ngoài, yêu cầu về an toàn lao động từ Chủ đầu tư và quản lý dự án thường khá nghiêm ngặt. Nắm bắt được tinh thần đó, toàn bộ anh em giám sát, an toàn, an ninh Unicons tại dự án Saint Gobain luôn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn lao động lên hàng đầu. “Thành tích 1 triệu giờ làm việc an toàn là món quà ghi nhận cho sự nỗ lực của toàn bộ anh chị em Ban chỉ huy Unicons, cho tinh thần làm việc nghiêm túc của bộ phận an toàn, an ninh công trình Saint Gobain Hải Phòng và đặc biệt, cho sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của các phòng ban công ty Unicons”, anh Lê Ngọc Giảng, giám sát xây dựng Unicons tại dự án chia sẻ.

  Xin chúc mừng Ban chỉ huy dự án Saint Gobain với thành quả “1.000.000 giờ làm việc an toàn” đáng tự hào! Chắc chắn thành tích này sẽ là động lực cho Ban chỉ huy Unicons tập trung cao độ hơn nữa, đưa dự án về đích, đạt mọi mục tiêu về an toàn, tiến độ, chất lượng, tài chính.

  Follows
  error: