Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DỰ ÁN THĂNG LONG – TESA SITE HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC CẤT NÓC

  17/09/2022 | Tin Công trình

  Thăng Long – Tesa Site Hải Phòng chính thức khởi công từ đầu năm 2022, sau hơn 7 tháng triển  khai, hôm nay dự án đã chính thức cất nóc. Đây chính là kết quả kết tinh từ tinh thần đoàn kết, sự miệt mài, cần mẫn của BCH Unicons cùng tất cả Anh/Chị/Em công nhân, nhà thầu phụ, nhà cung cấp dưới sự hỗ trợ to lớn của Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn.

  Trong buổi Lễ, Ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng Giám đốc Unicons đã phát biểu: “Toàn thể CBNV Unicons cảm thấy vô cùng tự hào, vinh dự với lòng biết ơn sâu sắc khi được đồng hành cùng CĐT Tesa, các đơn vị tư vấn, đối tác ở dự án đẳng cấp và ý nghĩa này. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục quyết liệt, tập trung nguồn lực tốt nhất cùng tất cả các bên thi công & hoàn thiện dự án một cách tốt đẹp, tạo tiền đề cho sự hợp tác tiếp theo trong tương lai cho cả hai công ty”.

  Ngoài những phần quà được trao đến BCH Unicons, cuối chương trình, gần 500 Anh/Chị/Em công nhân cùng các đối tác thi công tại dự án đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc BBQ được chuẩn bị rất chu đáo. Đây chính là nguồn động lực và khích lệ dành đến cho từng cá nhân đã đóng góp vào sự thành công của dự án trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của tất cả các bên, dự án Thăng Long – Tesa Site Hải Phòng chắc chắn sẽ cán đích thành công, đảm bảo mọi yêu cầu khắc khe nhất từ phía Chủ đầu tư.

  Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

  Follows
  error: