Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DỰ ÁN KHU DU LỊCH SINH THÁI VÂN HẢI ĐƯỢC CHỌN LÀ CÔNG TRÌNH GẮN BIỂN CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH

  T6 - 27 - Th10 - 2023 | Tin Công trình

  Ngày 25/10 vừa qua, tập thể Ban chỉ huy Unicons vô cùng tự hào khi tham dự buổi lễ “Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh và 75 năm thành lập huyện Vân Đồn”, tại dự án khu du lịch sinh thái Vân Hải (Angsana Quan Lạn) – Dự án do Unicons đảm nhận vai trò tổng thầu và Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải là Chủ đầu tư.
   
   
  Tập thể Ban Chỉ Huy Unicons
   
  Angsana Quan Lạn là 1 trong 7 dự án/công trình thuộc huyện Vân Đồn được lựa chọn để gắn biển. Các dự án/công trình được chọn đều có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển của huyện Vân Đồn, đặc biệt trong việc thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, chất lượng cuộc sống, giao thương hàng hóa của nhân dân vùng sâu, vùng xa, hải đảo.
   
   
   
   
  Tham dự buổi lễ gắn biển, anh Bùi Việt Dũng – Chỉ huy trưởng của dự án chia sẻ “Dự án Angsana Quan Lạn không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất đảo tính đến thời điểm hiện tại, mà còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế của huyện Vân Đồn nói riêng và cả tỉnh Quảng Ninh nói chung. Được đồng hành cùng một dự án ý nghĩa như này là niềm tự hào và vinh dự của tập thể anh em Ban chỉ huy Unicons”.
   
   
  Dự kiến trong tháng 11, dự án sẽ hoàn thành các khu công cộng và bắt đầu thực hiện công tác T&C (Testing & Commissioning) hệ thống cơ điện. Tháng 1/2024, dự án sẽ bàn giao nhà vận hành – một trong những bước cuối cùng trước khi đưa dự án về đích.
  Một lần nữa, cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Chủ đầu tư. Chúc mừng tập thể Ban chỉ huy Angsana Quan Lạn. Chúng ta hãy cùng tự hào về thành quả ngày hôm nay!
   
  Follows
  error: