Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DỰ ÁN KCN HỐ NAI GIAI ĐOẠN 2 ĐẠT CỘT MỐC QUAN TRỌNG MỚI

  02/07/2024 | Tin Công trình

  Khởi công từ tháng 10/2023, sau thời gian thi công quyết liệt, đến nay Ban chỉ huy Unicons đã đưa dự án đến những giai đoạn cuối, sẵn sàng các công tác nghiệm thu và bàn giao cho Chủ đầu tư. Đây là một cột mốc quan trọng đối với Unicons, khẳng định mối quan hệ đối tác vững mạnh và niềm tin mà chủ đầu tư dành cho Unicons ở dự án thứ 2 hợp tác.
   
   
  Nhà xưởng xây sẵn đang là mô hình phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay vì mang đến nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư ban đầu, linh hoạt trong việc lựa chọn diện tích cũng như thời gian hoạt động của xưởng. Trong gói thầu lần này, Unicons đảm nhận xây dựng nhà xưởng A1-2, B1-4, A3-4 và B5-7, nhà văn phòng xưởng, các công trình phụ trợ như nhà xe, nhà bảo vệ cùng hạ tầng kỹ thuật, trên khu đất rộng hơn 16ha.
   
   
  Sở hữu vị trí thuận tiện di chuyển trên các tuyến đường trọng điểm như QL51, QL1A, lân cận khu đông dân cư với nguồn lao động dồi dào, thân thiện với môi trường khi được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời ở các nhà xưởng, chắc chắn KCN Hố Nai sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang có dự định thiết lập cơ sở kinh doanh sản xuất.
   
  Việc hoàn thành dự án KCN Hố Nai sắp tới đây sẽ đánh dấu lần thứ 2 Unicons hợp tác cùng tập đoàn KCN Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của chủ đầu tư đối với năng lực và uy tín của Unicons. Mối quan hệ hợp tác bền chặt này không chỉ tạo ra những công trình chất lượng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai bên.
   
  Follows
  error: