Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DỰ ÁN BỆNH VIỆN HẠNH PHÚC CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG – COTECCONS & UNICONS HIỆN THỰC HÓA SỨ MỆNH VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

  18/03/2023 | Tin Công trình

  Bệnh viện Hạnh phúc được thiết kế theo mô hình bệnh viện không tường (Hospital Without Walls) với 3 cấu phần là bệnh viện thông minh, hệ thống phòng khám vệ tinh, và các đội chăm sóc sức khoẻ tại nhà kết nối với nhau bằng hệ thống y tế từ xa (telehealth). Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Y Học Vĩnh Thiện (thuộc Tập đoàn Phenikaa). Đồng hành cùng CĐT tại dự án, Coteccons – Unicons đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công kết cấu móng và tầng hầm.

  Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện CĐT Ông Đặng Ngọc Lượng – Phó TGĐ kiêm Trưởng ban QLDA chia sẻ: “Bệnh viện Hạnh Phúc là dự án đầu tiên của công ty về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa công ty với Coteccons – Unicons, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm trong vai trò Tổng thầu thi công, quý Công ty sẽ cùng chúng tôi kiến tạo một dự án kiểu mẫu, một sản phẩm đảm bảo cả 03 yếu tố chất lượng, an toàn và tiến độ. Hy vọng rằng Phenikaa và Coteccons sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau ở các hạng mục/gói thầu và những dự án lớn hơn trong tương lai. Cả hai công ty đã có những bước khởi đầu rất tốt đẹp và tôi tin khi dự án kết thúc, kết quả sẽ còn rực rỡ hơn nữa”.

  Đáp lại sự tin tưởng từ phía CĐT, ông Trần Văn Lâm – TGĐ Unicons đã gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo, Công Ty CP Y Học Vĩnh Thiện đã lựa chọn Coteccons trở thành Tổng thầu Thi công. Với kinh nghiệm thi công các dự án có quy mô tương tự trước đây, Coteccons – Unicons tự tin sẽ đưa dự án “Bệnh Viện Hạnh Phúc” về đích thành công đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về tiến độ, an toàn, chất lượng, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty.

  Xin chúc mừng BCH Dự án, chúc Anh/Em vững chắc vàng phong độ hoàn thành mọi chỉ tiêu đã đề ra.

  Một số ảnh khác tại buổi Lễ Khởi Công:

  Follows
  error: