Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • ĐỐT CHÁY SÂN CỎ CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ “UNICONS CHAMPIONSHIP 2020 – KHU VỰC MIỀN NAM”

  04/10/2020 - Tin Công ty | 989 lượt xem

  Cuồng nhiệt, máu lửa và “cháy hết mình” chính là không khí chung của Giải Bóng đá Unicons Championship - Khu vực Miền Nam diễn ra vào ngày hôm qua – 03/10, tại Sân Phúc Lộc, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Giải bóng đá Unicons Championship là hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBNV Unicons.

  Giải đấu khu vực miền Nam quy tụ tổng cộng 15 đội bóng, với hơn 200 “siêu cầu thủ” đang công tác tại các công trường, phòng/ban. Bất chấp cái nắng gay gắt chói chang như thiêu đốt, các cầu thủ đều thi đấu nhiệt tình và hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

  Sau những phút giây tranh tài kịch tính, chiếc cúp vàng Unicons Championship – Khu vực miền Nam cuối cùng đã gọi tên Gateway Phú Quốc với màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục trên sân cỏ. Kết quả chung cuộc của Giải bóng đá “Unicons Championship 2020” – Khu vực miền Nam cụ thể như sau:

  – Giải vô địch: Gateway Phú Quốc

  – Giải nhì: Liên quân Lê Phong – Porsche

  – Giải ba: Legends và Liên quân Satra – Vin Q9

  – Giải FairPlay: Chingluh

  – Giải cổ động viên xuất sắc: G-Homes

  – Cầu thủ xuất sắc: Cao Duy Trí

  – Thủ môn xuất sắc nhất: Bùi Xuân Mận

  Các vận động viên, cổ động viên Unicons đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tinh thần thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động, góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho mùa giải năm nay.

  Xin mời Đại Gia Đình Unicons hãy cùng sống lại những giây phút thăng hoa với trái bóng tròn thông qua loạt hình ảnh của giải đấu Unicons Championship – Khu vực miền Nam.

  Follows
  error: