Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • ĐỒNG LOẠT CẤT NÓC HAI DỰ ÁN CAO TẦNG TẠI HÀ NỘI

  27/05/2016 | Tin Công trình

  Trải qua 7 tháng thi công phần hầm và 9 tháng thi công phần thân với gần 820.000 giờ lao động an toàn, tòa tháp 201 đã vươn đến độ cao 41 tầng với vẻ ngoài nổi bật trong quần thể Goldmark City. Trong suốt thời gian thi công tòa tháp, Ban chỉ huy Unicons đã đảm bảo rất tốt tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ, đồng thời phối kết hợp rất hiệu quả với Ban chỉ huy Coteccons trong công tác quản lý dự án toàn khu Goldmark. Tính đến ngày cất nóc, công trình chính thức vượt mốc tiến độ cam kết đến 2,5 tháng với tốc độ thi công trung bình 4 ngày/sàn.

  Việc cất nóc tòa tháp vượt tiến độ tạo điều kiện rất tốt cho công tác thi công hoàn thiện và lắp đặt cơ điện lạnh trong thời gian tới.

  Chiều cùng ngày, Ban Giám đốc Unicons đã thực hiện nghi thức cất nóc tòa tháp A thuộc dự án khu chung cư cao tầng Five Star Garden, số 3 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Tòa tháp cao 33 tầng với 635 căn hộ cao cấp được Unicons khởi công thi công kết cấu và hoàn thiện phần thân từ tháng 6/2015. Đây là công trình ban đầu gặp phải nhiều thử thách về công tác bố trí mặt bằng thi công cũng như áp lực chất lượng tiến độ, nhưng bằng sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể ban chỉ huy, mọi khó khăn đều được khắc phục và công tác thi công phần thân đã tăng tốc đáp ứng rất tốt yêu cầu của Chủ đầu tư. Sau khi cất nóc dự án thành công, Unicons tiếp tục đặt mục tiêu bàn giao toàn bộ toà tháp vào đầu tháng 11/2016.

  Goldmark City và Five Star là hai trong số nhiều dự án cao tầng Unicons đang triển khai thi công với tiến độ rất tốt tại khu vực thủ đô Hà Nội. Bằng sự am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thi công, sự tận tâm trong công tác an toàn lao động và lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng, Unicons đã thi công vượt tiến độ các dự án với chất lượng được khách hàng đánh giá rất tốt. Hoàn thành mốc cất nóc dự án, Ban chỉ huy Unicons tiếp tục tập trung cho các công tác thi công còn lại để bảo toàn

  Follows
  error: