Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • ĐIỂM LẠI JOB FAIR 2024 TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HỒ CHÍ MINH

  14/05/2024 | Tin Công ty

  Tiếp nối chuỗi hoạt động kết nối cùng các trường Đại học lớn tại Việt Nam, ngày 11/5/2024 vừa qua, Unicons đã có mặt tại Ngày hội hướng nghiệp – Job Fair 2024 do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh (HCMUTE) tổ chức, mang cơ hội thực tập, việc làm đến các bạn sinh viên cũng như tìm kiếm thế hệ nhân sự kế thừa cho Công ty trong thời gian tới.

  Gian hàng của Coteccons và Unicons tại HCMUTE

  Thông qua chương trình lần này, ngoài mang đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với Công ty, được các anh chị tiền bối chia sẻ định hướng nghề nghiệp, từ đó giúp các bạn định hình rõ ràng hơn mục tiêu sự nghiệp của mình sau khi rời ghế nhà trường.

  Các bạn sinh viên chụp hình check in tại gian hàng

  Bộ phận tuyển dụng của Unicons trực tiếp phỏng vấn các bạn có nhu cầu thực tập trong thời gian tới

  Bên cạnh đó, tại gian hàng của Unicons còn diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi như chụp hình check in với trang phục “kỹ sư tương lai”, mini-game “hỏi nhanh đáp nhanh” với những phần quà cực kỳ hấp dẫn, thu hút đông đảo các bạn sinh viên “ghé thăm”, đặc biệt là các bạn khoa Xây dựng, Điện – Điện tử, Cơ khí động lực. Hi vọng rằng trong tương lai, Unicons sẽ gặp lại các bạn tại Công ty với cương vị là đồng nghiệp mới. Chúc các bạn sinh viên sẽ thật tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng trong đợt thực tập sắp tới, có được công việc mơ ước và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với mini-game tại gian hàng Unicons

  Nhận quà thích mê

  Hẹn gặp lại HCMUTE-er vào Job Fair 2025 nhé!

  Follows
  error: