Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO – PHÒNG ĐẤU THẦU & THIẾT KẾ KHỐI CƠ ĐIỆN UNICONS TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG

  25/02/2023 | Cán bộ quản lý

  Trước khi chuyến Site Tour “lăn bánh” đến với công trường The Emerald Golf View – Bình Dương. Để các anh/em nắm được mục đích và ý nghĩa cho chuyến đi lần này, anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Phòng Phòng Đấu Thầu & Thiết Kế Khối Cơ Điện đã có một buổi chia sẻ, truyền đạt thêm các kinh nghiệm, các nội dung cần chuẩn bị trước khi đi, cũng như hướng dẫn cách đặt câu hỏi thắc mắc . Không những thế, thông qua buổi trò chuyện anh còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sự tự tin cho Anh/Em chuyến đi lần này.

  Đến với công trường, các Anh/Em đã được BCH giới thiệu về toàn bộ hệ thống của dự án: cấp thoát nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, trung thế, MSB, Vedeo Door Phone, Accesss Control, BMS, Camera….

  Trong chuyến đi lần này, anh Nguyễn Ngọc Lâm – CHT Cơ điện, anh Nguyễn Thành Luân – CHP Cơ điện, Nguyễn Lê Nhật Tân – GSKT Cơ điện và tập thể BCH đã dành thời gian hướng dẫn tận tình,chia sẻ các kinh nghiệm thực tế tại dự án, đồng thời đi chi tiết về quá trình thi công cùng những lưu ý quan trọng để hạn chế tối đa sai sót.

  Xin gửi lời cảm ơn đến BCH The Emerald Golf View đã tạo điều kiện để mọi người được học hỏi những kinh nghiệm thực tế quý báu. Trong thời gian tới, Phòng Đấu Thầu & Thiết Kế Khối Cơ Điện sẽ tiếp tục tổ chức những buổi “Site Tour” để ngày một hoàn thiện hơn đội ngũ nhân sự của Phòng.

  Một số hình ảnh Cơ điện tại Dự án The Emerald Golf View: 

  Follows
  error: