Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DẤU ẤN DREAM CITY – “THÀNH PHỐ TRONG MƠ” ĐƯỢC KIẾN TẠO BỞI NGƯỜI UNICONS

  23/03/2023 | Tin Công trình

  Dream City Hưng Yên do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Dự án được đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan, hệ thống giao thông…, là nơi an cư hoàn hảo cho những cư dân tương lai. Với mong muốn dựng nên một khu đô thị đẳng cấp quốc tế và là biểu tượng mới của thành phố Hưng Yên. 

  Đồng hành cùng CĐT ở dự án, Unicons đảm nhận thi công 300 căn thuộc phân khu 02 và 06 bao gồm các biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại bậc nhất mang phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng. Đến thời điểm hiện tại, BCH dự án đã hoàn thiện 100% toàn bộ công tác chính và sẵn sàng bàn giao đến các chủ nhân tương lai sản phẩm chỉn chu nhất.

  Mặc dù gặp một số khó khăn lớn trong việc huy động quân cán và ảnh hưởng nhân lực do dịch Covid-19. Có thời điểm, toàn bộ cả BCH đều phải cách ly đã ảnh hưởng lớn tiến độ công việc trên công trường. Tuy nhiên, BCH vẫn đồng lòng quyết tâm đưa dự án về đích an toàn, chất lượng, đúng tiến độ Chủ đầu tư đề ra.

  Với sự thành công của dự án Dream City, Unicons tự tin chinh phục tuyệt đối lòng tin từ CĐT và sẵn sàng đồng hành cùng CĐT ở các hạng mục/gói thầu hay những dự án lớn hơn trong tương lai để tạo nên những đại dự án như Dream City.

  Một số hình ảnh khác của Dự án Dream City:

  Follows
  error: