Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Chương trình đào tạo CBQL Khối M&E Unicons

  25/04/2019 - Uncategorized | 875 lượt xem

  Ngày 19/4/2019, Khối M&E Unicons đã tổ chức thành công chương trình đào tạo dành cho 30 cán bộ quản lý Khối M&E tại thành phố Nha Trang và Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

  Chương trình đào tạo CBQL Khối M&E Unicons khởi động với chuyến tham quan thực tế 2 công trường trọng điểm của Unicons tại thành phố Nha Trang gồm: Khách sạn Hyatt Regency (A&B Central Square Nha Trang) và Tổ hợp khách sạn, dịch vụ và căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Tại đây, đoàn đã cùng thảo luận về kỹ năng quản lý dự án Khối M&E, kinh nghiệm thi công và các cải tiến M&E tiên tiến đang được áp dụng tại dự án.

   Các CBQL Unicons thảo luận về kỹ năng quản lý dự án Khối M&E

  Chương trình được tiếp nối bằng buổi chia sẻ ấm cúng, thân tình giữa đại diện B.TGĐ cùng các CBQL Khối M&E Unicons. Hai chủ đề ý nghĩa “Chân dung Chỉ huy trưởng Unicons” và “Đặc thù nghề kỹ sư M&E” lần lượt được chia sẻ bởi anh Hồ Văn Thảo – Phó TGĐ Unicons và anh Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Khối M&E Unicons. Các đề tài trao đổi thiết thực, bổ ích, nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi từ các GĐDA, CHT, CHP Khối M&E Unicons.

  Đào tạo là hoạt động luôn được đầu tư, chú trọng tại Unicons. Chắc chắn, những kinh nghiệm có được sau chương trình đào tạo CBQL Khối M&E Unicons sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc của Khối M&E, góp phần vào thành công chung của Unicons trong năm 2019.

  Follows
  error: