Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Unicons nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công tốt đẹp

  19/10/2017 | Tin Công ty

  Đến dự Đại hội Công đoàn gồm có: Đồng chí Cao Hồng Hà – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh, Đồng chí Nguyễn Thị Phúc Thanh – Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh. Về phía Lãnh đạo công ty có sự tham gia của ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty và gần 200 đại biểu là công đoàn viên.

  Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và sự phối hợp của Ban lãnh đạo Công ty, Unicons đã đạt được những chỉ tiêu kế hoạch hằng năm của Công ty đề ra. Với phương châm “con người là nền tảng của mọi sự thành công”, Công đoàn Unicons luôn coi người lao động là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp, tích cực chăm lo đời sống tinh thần, vật chất người lao động; tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, lễ hội và tặng quà hằng năm cho con em CBNV. Bên cạnh đó, hàng năm công ty luôn dành một phần đáng kể lợi nhuận để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, góp phần cải thiện đời sống xã hội. Toàn thể CBNV luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động và phong trào thi đua của công ty nhằm duy trì tinh thần đoàn kết nội bộ, tinh thần tương thân tương ái, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

  Báo cáo kết quả mà Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ II đạt được, đồng chí Phan Thị Thanh Lãng – Chủ tịch Công đoàn cho biết nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn cơ sở đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng hoạt động cụ thể như sau:

  • Đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp và các chế độ chính sách đãi ngộ cho người lao động;
  • Tăng cường các hoạt động giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động, sinh hoạt tập thể cũng như các hoạt động gia lưu văn nghệ
  • Thể thao nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của CBNV nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động;
  • Phấn đấu kết nạp 95% người lao động trở thành đoàn viên công đoàn, xây dựng lực lượng đoàn viên có kỷ luật, năng động, sáng tạo;
  • Xây dựng và phấn đấu để hàng năm đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc.

  Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Hồng Hà – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Unicons đã có những chỉ đạo, quan tâm sâu sát, phối hợp kịp thời để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đã đưa ra những đóng góp cho những phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đạt kết quả tốt đẹp hơn.

  Đại diện cho toàn thể đoàn viên CBNV Unicons, ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám Đốc công ty gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới các đại biểu đã đến tham dự buổi Đại hội công đoàn, bày tỏ niềm tự hào đối với CBNV cùng những thành quả công ty đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và sự ủng hộ tuyệt đối với các hoạt động kết nối, giao lưu, chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân viên.

  Đại hội Công đoàn Unicons nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho sự đổi mới và phát triển vượt bậc cho những năm tiếp theo. Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn Unicons nhiệm kỳ mới quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, chăm lo phát triển đời sống người lao động và xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

  Follows
  error: