Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • COTECCONS – UNICONS TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2020

  01/08/2020 | Tin Công ty

  Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu – Kho báu tình người”

  Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tất cả mọi người. Theo đó, gần 200 cán bộ nhân viên Coteccons – Unicons từ các cấp quản lý đến các phòng/ban/công trường trên khắp cả nước đã đăng ký tham gia hiến máu.

  Hoạt động hiến máu đã được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế

  Để đảm bảo an toàn, hoạt động hiến máu đã được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, CBNV được chia thành các nhóm nhỏ, hiến máu theo từng khung giờ, đảm bảo khoảng cách an toàn trong quá trình hiến máu. Đồng thời, các CBNV phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt và trả lời các câu hỏi của nhân viên y tế về tình trạng sức khỏe.

  CBNV Unicons tham gia hiến máu tại KV Miền Bắc

  Anh Trần Thanh Hoàng – nhân viên IT Unicons chia sẻ: “Mỗi năm tôi đều duy trì hiến máu từ 03 đến 04 lần. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia hiến máu được 14 lần. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì lượng máu cũng khan hiếm hơn, nên tôi rất vui vì lượng máu của mình đã góp phần cứu chữa cho những bệnh nhân. Tôi sẽ tiếp tục hiến máu và vận động người xung quanh mình cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

  Ngày hội hiến máu tình nguyện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ CBNV Coteccons – Unicons

  Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Coteccons – Unicons. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân đạo và tính nhân văn, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV Công ty với cuộc sống cộng đồng. Kết thúc chương trình, mỗi đơn vị máu quý giá sẽ đóng góp vào công tác cứu chữa bệnh nhân trong các tháng cao điểm cuối năm.

  Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện 2020:

   

  Follows
  error: