Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • COTECCONS – UNICONS TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 2021

  01/02/2021 | Tin Công ty

  Năm 2020 vừa qua được xem là một năm đầy khó khăn, thách thức với Coteccons – Unicons, nhưng đội ngũ CBNV đã không ngừng nỗ lực hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Theo KHSXKD năm 2021, Coteccons – Unicons sẽ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong Ngành xây dựng, đưa Coteccons – Unicons trở thành nơi mà mọi nhân viên được phát huy tối đa khả năng, được khen thưởng xứng đáng, từ đó tạo nên một cuộc sống hạnh phúc. Toàn thể CBNV sẽ tiếp tục xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong mỗi công việc của mình. Đặc biệt, trong thời gian tới, Coteccons – Unicons cũng sẽ mở rộng sang lĩnh vực năng lượng, đóng vai trò là nhà thầu EPC thực hiện toàn bộ công việc từ thiết kế kỹ thuật, cung ứng vật tư đến xây dựng cho các dự án năng lượng tái tạo theo đúng xu hướng của thị trường.

  Ban Tổng giám đốc Unicons chụp hình lưu niệm cùng ông Bolat Duisenov – chủ tịch HĐQT ban Tổng Giám đốc Coteccons

  Tham dự buổi lễ, Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Unicons đã gửi lời cám ơn đến Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn bộ CBQL của Coteccons đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Unicons trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời Ông cũng khẳng định, tất cả CBQL và CBNV Unicons sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành kế hoạch đề ra trong năm 2021.

  Ông Võ Hoàng Lâm Tổng Giám đốc Unicons phát biểu trong buổi Lễ

  Ngay những ngày đầu năm, Coteccons – Unicons đã liên tiếp đón nhận nhiều tin khả quan khi trở thành đối tác chiến lược cùng ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), công bố liên tiếp những dự án mới: khu nghỉ dưỡng cao cấp Hyatt Regency Ho Tram, khu căn hộ chung cư Opal Skyline Bình Dương, dự án điện gió tại tỉnh Tiền Giang. Trong niềm vui và sự phấn khởi của thời khắc giao mùa, sau Lễ ký kết kế hoạch SXKD, tất cả mọi người đã thực hiện màn khui champagne và nâng ly cùng nhau, hứa hẹn một năm mới với những cơ hội và thành công mới.

  Một số hình ảnh Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021 của Coteccons và Unicons:

   

   

   

  Follows
  error: