Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS ĐỒNG HÀNH CÙNG COTECCONS GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN NĂM HỌC 2019 – 2020

  07/12/2019 - Tin Công ty | 596 lượt xem

  Liên tiếp trong hai ngày 05/12/2019 và 06/12/2019, Coteccons - Unicons đã lần lượt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) năm học 2019 – 2020 với các trường Đại học Xây Dựng và Đại học Kiến Trúc TP.HCM.

  Ông Võ Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc Coteccons trong Lễ ký kết triển khai hợp tác tại trường Đại Học Xây Dựng

  Cùng với ĐH Bách Khoa TP.HCM, Đại học Xây Dựng và Đại học Kiến Trúc TP.HCM là các đối tác quan trọng được Coteccons – Unicons tin tưởng hợp tác sâu rộng trong nhiều năm qua.

  Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons trong Lễ ký kết triển khai hợp tác tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM 

  Tham dự lễ ký kết, Đại diện Coteccons – Unicons, Ông Võ Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc Coteccons và Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với các trường Đại học. Đây sẽ là tiền đề và là cầu nối để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như có những sự hỗ trợ trong việc học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt chương trình đào tạo của mình.

  Lễ ký kết triển khai hợp tác tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM 

  Qua đây, Ban Giám Hiệu nhà trường, PGS.TS Trần Minh Tú – Phụ trách khoa XDDD&CN ĐH Xây dựng và TS.KS Chung Bác Ái – Phó hiệu trưởng (ĐH Kiến Trúc) đã gửi lời cảm ơn đến Coteccons – Unicons đã đồng hành và hỗ trợ cùng BGH nhà trường trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Đồng thời mong muốn tiếp tục được “sát cánh” cùng Coteccons – Unicons trong tương lai, mang lại nhiều giá trị to lớn.

  Tương tự các nội dung đã ký kết với ĐH Bách Khoa TP.HCM, Coteccons Group sẽ cùng hợp tác với ĐH Xây Dựng và ĐH Kiến Trúc ở các hạng mục: Thực tập Coteccons Group; Học bổng Coteccons Group; Quỹ nghiên cứu sáng tạo Coteccons Group và Trải nghiệm cùng Coteccons Group.

  Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons bắt tay cùng BGH nhà trường

  Trong chương trình, Ban Lãnh đạo Coteccons – Unicons cùng BGH các trường cũng đã dành thời gian giao lưu với các Sinh viên tham dự lễ ký kết, trả lời các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách phúc lợi, văn hóa Coteccons Group, cơ hội thực tập cũng như điều kiện tuyển dụng…

  BLĐ Coteccons – Unicons cùng BGH trường dành thời gian giao lưu với các sinh viên  
  Cũng tại buổi lễ, Coteccons – Unicons giành tặng những phần quà cho các Sinh viên và Cán bộ Đoàn – Hội có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Xây Dựng.

  Coteccons – Unicons giành tặng những phần quà cho các Sinh viên tại Trường ĐH Xây Dựng

  Ngoài ra, tại ĐH Kiến Trúc TP.HCM, Coteccons – Unicons cũng trao tặng 20 suất học bổng “Ươm mầm tài năng UAH” cho các Sinh viên đã đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2018 – 2019 và Sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2019.

   Coteccons – Unicons  trao tặng học bổng “Ươm mầm tài năng UAH” cho các Sinh viên tại trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM

  Nguồn: Coteccons

  Follows
  error: