Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • COTECCONS – UNICONS CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG DỰ ÁN “DIAMOND CROWN HAI PHONG” – TUYỆT TÁC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TRUNG TÂM ĐẤT CẢNG

  22/07/2022 | Tin Công trình

  Tại tọa độ kim cương nơi trung tâm Đất Cảng, DOJI LAND đã mang đến một dấu ấn vàng son với giấc mơ chinh phục mây trời đầy sáng tạo. Lấy cảm hứng từ hình tượng “vương miện hoa sen”, “Diamond Crown Hai Phong” là tuyệt tác bất động sản nghệ thuật kim hoàn, nơi mang đến những giá trị đặc quyền sống với trải nghiệm đỉnh cao. Dự án không chỉ là món trang sức tô điểm cho sự giàu có, phát triển của thành phố năng động, bứt phá, dẫn đầu, mà sẽ là biểu tượng của Hải Phòng thời kỳ mới với những mục tiêu vươn tầm Quốc tế sau dấu mốc 60 năm thành lập.

  Ngoài ra, “Diamond Crown Hai Phong” là một trong những dự án hiếm hoi tại Châu Á áp dụng kiến trúc Diagrid nổi danh thế giới, nhắc đến “Diamond Crown Hai Phong” – là nhắc đến một công trình có hướng đi chưa có tiền lệ tại Việt Nam, được giới thượng lưu sành sỏi ưa chuộng. Dự án đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh là Công trình có kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, dự án tiêu biểu của năm,…

  Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án đẳng cấp quốc tế này, Coteccons – Unicons sẽ thi công Tổ hợp toà tháp đôi bao gồm tháp căn hộ hạng sang 39 tầng và tháp khách sạn 5 sao 45 tầng cao nhất Hải Phòng.

  “Với tâm huyết và mong muốn mang đến một dự án hội tụ những giá trị khác biệt cũng như kiến tạo một biểu tượng sống và kiến trúc cho thành phố Hải Phòng, DOJI LAND luôn lựa chọn kết hợp với những đối tác, nhà thầu uy tín, tài năng và chuyên nghiệp bậc nhất thị trường trong nước và quốc tế. Và với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng của Coteccons chúng tôi hi vọng dự án Diamond Crown Hai Phong sẽ được hoàn thành với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất”. Ông Dương Anh Tuấn – Đại diện Tập đoàn VBĐQ Doji, phát biểu trong buổi Lễ khởi công dự án.

  Đáp lại những kỳ vọng và sự tin tưởng của Chủ đầu tư, ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng Giám đốc Unicons cũng chia sẻ: “Sau lần hợp tác đầu tiên vô cùng thành công tại dự án “The Sapphire Residence tại Hạ Long” của CTC và Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji. Hôm nay, Coteccons vô cùng tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng Chủ đầu tư với vai trò nhà thầu chính ở dự án quá độc đáo, biểu tượng và đẳng cấp này. Coteccons, với năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu hàng đầu Việt Nam, cam kết sẽ cùng tất cả các bên thi công và hoàn thành dự án một cách tốt đẹp. Chúng tôi tin chắc rằng lần hợp tác tiếp theo ở dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội lâu dài hơn nữa trong tương lai cho cả hai công ty”

  Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm thi công hàng loạt dự án đẳng cấp, trải dài cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, , Coteccons & Unicons tin rằng sẽ đáp ứng kỳ vọng của DojiLand về an toàn, chất lượng và tiến độ, mang đến sự thành công trọn vẹn cho dự án “Diamond Crown Hai Phong” – biểu tượng của thương cảng lớn nhất miền Bắc.

  Follows
  error: