Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • COTECCONS & UNICONS CHÍNH THỨC CẤT NÓC “DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE EMERALD GOLF VIEW” – BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO MỚI NGAY TRUNG TÂM ĐÔ THỊ BÌNH DƯƠNG

  18/07/2022 | Tin Công trình

  The Emerald Golf View – dự án cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương do Coteccons & Unicons làm Tổng thầu thiết kế và thi công với tổng giá trị gói thầu hơn 1.400 tỉ đồng. Việc lựa chọn Coteccons & Unicons cho dự án này đã minh chứng cho niềm tin của Tập đoàn Lê Phong vào uy tín của Coteccons – Unicons trên thị trường xây dựng.

  Khởi công từ ngày 15/07/2020, chỉ sau 02 năm thi công, Coteccons & Unicons đã hoàn thành 02 tháp, mỗi tháp 40 tầng cao và 02 tầng hầm, với khoảng 1.100 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000 m2. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất được khởi công và bàn giao cho Chủ đầu tư Lê Phong kể từ khi đại dịch bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

  Trong buổi Lễ cất nóc, Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập Đoàn Lê Phong phát biểu: “Tôi xin ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần làm việc tận tâm và sự phối hợp chặt chẽ của Tổng thầu xây dựng Coteccons, đơn vị giám sát FQM và các đơn vị đồng hành,… trong hành trình xây dựng uy tín trên thương trường cũng như chinh phục được sự tin tưởng của khách hàng. Tôi rất hy vọng với đội ngũ triển khai dự án uy tín, chuyên nghiệp, chúng ta không chỉ đồng hành với nhau chỉ trong dự án The Emerald Golf View mà còn đồng hành với nhau trong nhiều dự án khác trong tương lai”

  Đáp lại tình cảm của Chủ đầu tư, Ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Unicons cũng đã chia sẻ: “Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid đã bùng phát dữ dội, gây ra những khó khăn và ảnh hưởng nhất định trong quá trình thi công dự án. Tuy nhiên với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đồng lòng, vững chuyên môn bên cạnh sự hỗ trợ của các bên, ngày hôm nay, dự án cũng đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào. Trong giai đoạn hoàn thiện sắp tới, Coteccons – Unicons sẽ nỗ lực hết mình để “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Emerald Golf View” có thể sẵn sàng đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất, dự kiến trong Quý IV năm nay”.

  Và sự thành công của “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Emerald Golf View” chính là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn Lê Phong và Coteccons – Unicons trong tương lai!

  Follows
  error: