Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • COTECCONS GROUP CẤT NÓC DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ – QUẬN 2

  25/09/2018 | Tin Công trình

  Là dự án nằm ngay cửa ngõ quận 2, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Võ Trường Toản và Đường số 9, Masteri An Phú sở hữu vị trí đắc địa và hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị mới, hiện đại, văn minh bậc nhất của thành phố.

  Dự án gồm hai tòa tháp đôi cao 42 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng, penthhouse và shophouse. Điểm nổi bật của Masteri An Phú là hồ bơi rộng 500m2 và khu vườn trên không Sky Jardin với diện tích lên đến 1.300m2. Coteccons – Unicons là Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design and Build) và lắp đặt hệ thống MEP với tổng giá trị gói thầu 1,200 tỷ đồng.

  Tại sự kiện cất nóc, bà Phan Thị Ánh Tuyết – Quyền Tổng Giám đốc công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons Group đã luôn đồng hành, thi công tốc độ và nỗ lực cao nhất để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án Masteri An Phú. CTCP Đầu tư Thảo Điền sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đối tác uy tín để tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh hiện đại tại TP.HCM và các tỉnh thành trọng điểm khác.

  Đại diện Tổng thầu Thiết kế & Thi công, ông Lê Chí Trung, Tổng Giám Đốc Unicons khẳng định sẽ tập trung tối đa, phối hợp nhịp nhàng với Chủ đầu tư và các đối tác tiếp tục hoàn thành công tác hoàn thiện nội thất, ngoại thất với mục tiêu an toàn, chất lượng cao nhất. Chắc chắn, khi dự án được bàn giao và chào đón những cư dân đầu tiên vào Quý I/2019, các cư dân có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu, đẳng cấp ngay vị trí trung tâm Thảo Điền.

  Với thành công bước đầu này, Ban chỉ huy Coteccons – Unicons sẽ giữ vững phong độ, nhiệt huyết, tiếp tục nỗ lực để đưa dự án về đích thành công.

  Một số hình ảnh tại sự kiện cất nóc Masteri An Phú:

  Follows
  error: