Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Coteccons đạt tiến độ thi công ấn tượng tại dự án D’.Capitale

  15/12/2017 | Tin Công trình

  Anh Nguyễn Hoàng Lâm, Chỉ huy trưởng cho biết: “Tiến độ dự án đã gây ấn tượng đối với Chủ đầu tư, Khách hàng và Khách tham quan. Với ưu thế khi có sự tham gia của nhiều công ty thành viên của Tập đoàn trong cùng một dự án, việc triển khai phối hợp rất khẩn trương, nhịp nhàng, suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. Dự án cũng do Coteccons làm Tổng thầu Thiết kế thi công nên chúng tôi rất chủ động trong việc phối hợp, kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ”.

  1

  Toàn cảnh 6 toà tháp D’.Capitale rực sáng trong đêm

  2

  Công tác thi công diễn ra khẩn trương ngày đêm

   Trong suốt 16 tháng thi công từ lúc bắt đầu nhận mặt bằng và triển khai công tác cọc khoan nhồi vào đầu tháng 6/2016 đến nay, hơn 150 kỹ sư của các công ty thành viên Coteccons Group và hàng nghìn công nhân đã làm việc rất nỗ lực, không quản ngày đêm. Tiến độ 3 ca luôn đi song song với kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn lao động, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật tối ưu nhất. Được biết, tháp C1 (do Unicons thi công) sẽ là toà tháp cất nóc đầu tiên của đại dự án vào cuối tháng 12/2017. Các tháp còn lại sẽ lần lượt cất nóc ngay các tháng tiếp theo.

  Là dự án trọng điểm của Tập đoàn, D’.Capitale luôn nhận được quan tâm rất sát sao từ Ban lãnh đạo, sự phối hợp và hỗ trợ công việc kịp thời từ hệ thống phòng ban, trung tâm thiết kế cũng như lực lượng thi công. Vì thế, tinh thần làm việc phấn khởi, quyết tâm và sự tự tin luôn thường trực trên gương mặt các anh em kỹ sư, nhân viên tại nơi đây trong những ngày cuối của năm 2017. Với sự vững vàng đó, chắc chắn Ban chỉ huy D’.Capitale sẽ tiếp tục đạt được nhiều bước tiến mới và đưa công trình về đích thành công.

   4

  3Tập thể kỹ sư tham gia dự án D.’Capitale

  5

  Sức trẻ người Coteccons tại dự án D’.Capitale

  Nguồn: Website Coteccons 

   

  Follows
  error: